Với bề dày hoạt động hơn 10 năm, Katy Perry đã từng mang về bốn kỷ lục thế giới, trở thành một trong những nghệ sỹ có lượng album bán chạy hàng đầu, và cùng rất nhiều giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ khác. Mới đây, giọng ca “Witness” lại tiếp tục bổ sung vào bảng thành tích của mình khi trở thành chủ tài khoản đầu tiên đạt 100 triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội Twitter.

 


Katy Perry chính thức trở thành nghệ sỹ đầu tiên sở hữu 100 triệu lượt người theo dõi trên Twitter.

 

 

Nhằm đánh dấu cột mốc đặc biệt này, ông chủ Twitter đã làm hẳn một video điểm lại quá trình Katy bắt đầu tham gia Twitter vào tháng 2/2009 cho đến nay, kèm theo đó là biểu tượng trái tim với số “100M/ 100 triệu” được thiết kế dành riêng cho sự kiện đặc biệt này.Để đáp trả món quà ý nghĩa này, Katy Perry cũng không quên gửi lời cảm ơn đến mạng xã hội hàng đầu Twitter vì đã luôn tạo điều kiện và cơ hội để cô được thể hiện tiếng nói của mình.

 


Con số này đã giúp Katy đánh bại Taylor Swift (85.1 triệu) và trở thành nghệ sỹ đầu tiên thống trị mạng xã hội Twitter.

 

Thành tích này của Katy Perry đã chính thức đánh bại hàng loạt những đối thủ nặng ký khác như: Justin Bieber (95.7 triệu), cựu Tổng thống Barack Obama (89.2 triệu), và cả Taylor Swift (84.3 triệu) (số liệu được thống kê từ tháng 6/2017). Trước đó, theo thống kê từ twitteraudit.com, trang web chuyên xác nhận lượng theo dõi thực sự của một tài khoản Twitter, chỉ có khoảng 32% lượng followers của Katy Perry là tài khoản chính chủ. Tuy nhiên điều này cũng không khiến nữ ca sĩ mất đi vị trí dẫn đầu của mình trên mạng xã hội Twitter.

 

 

Thời gian gần đây, bên cạnh việc phát hành album phòng thu thứ 5 “Witness”, Katy còn thu hút sự chú ý từ dư luận khi liên tục gợi lại hiềm khích cũ với cô bạn Taylor Swift. Những chia sẻ của nữ ca sĩ 33 tuổi về sự việc này liên tục nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả hâm mộ, lẫn các nghệ sỹ trong giới. Không thể phủ nhận, điều này cũng góp phần không nhỏ vào việc giúp Katy tăng lượng người theo dõi trên Twitter.

 

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-06-19 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM