Ý tưởng của “Lôi Báo” được lấy cảm hứng từ sự kiện khoa học khiến toàn thế giới chú ý - “đổi đầu” trên cơ thể người.

Trước sự mong mỏi của người hâm mộ, ê-kíp sản xuất của đạo diễn Victor Vũ tiếp tục hé lộ teaser poster thứ hai, cùng clip hậu và những thông tin thú vị nhất về bộ phim “Lôi Báo”.
 
 
Ý tưởng của “Lôi Báo” được lấy cảm hứng từ sự kiện khoa học khiến toàn thế giới chú ý - “đổi đầu” trên cơ thể người.
 

Hậu trường “Lôi Báo”. 
 
Thay vì tìm đến những chất liệu ăn khách như hài, kinh dị hay ngôn tình đang trở thành trào lưu trên màn ảnh rộng, đạo diễn Victor Vũ lại theo đuổi những ý tưởng hiện đại, mới mẻ và gai góc hơn. Trong suốt quá trình làm phim, đạo diễn sinh năm 1975 này từng kinh qua rất nhiều chủ đề khác nhau. Bản thân anh không bao giờ lặp lại chính mình, và cũng không áp một công thức nhất định vào các tác phẩm của mình. “Lôi Báo” cũng không phải một ngoại lệ. Với câu chuyện đổi đầu vẫn đang gây tranh cãi trên toàn thế giới, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm bất ngờ với khán giả Việt.
 
 
Nửa cuối năm 2017, đạo diễn Victor Vũ sẽ  chính thức trở lại màn ảnh rộng với tác phẩm “Lôi Báo”.
 
 
Qua những thông tin và hình ảnh được tiết lộ, bộ phim được dự đoán sẽ là tác phẩm đặc biệt khi đạo diễn chọn một đề tài rất lạ và “rất Victor Vũ”: đổi đầu.
 
Trong Teaser poster được tiết lộ gần đây nhất, nhà sản xuất đã dụng ý chia thành hai mảng: bên phải là gương mặt rõ ràng của Cường Seven, bên trái còn lại là những nhân vật chủ chốt trong phim được sắp xếp từ trên xuống dưới như những mảng ký ức đang hoà vào nhau. Nhập nhoạng và không rõ nét, hình ảnh các diễn viên Nhã Phương, Vũ Ngọc Anh, Hoàng Sơn xuất hiện đan xen cạnh gương mặt sắc lạnh của Cường Seven phần nào khiến khán giả nhận ra họ chính là những nhân vật quan trọng của anh trước và sau khi mang một bộ phận cơ thể xa lạ…
 
 

“Lôi Báo” đang có quá nhiều câu hỏi mở cần giải đáp. Và Victor Vũ một lần nữa chứng minh được khả năng đánh đố khán giả bằng ngôn ngữ điện ảnh của anh. Điều này càng khiến khán giả tò mò với bộ phim có chủ đề gai góc và những góc máy rất lạ này.
“Lôi Báo” dự kiến ra mắt vào thời điểm cuối năm (22/12/2017), cùng thời gian ca phẫu thuật ghép đầu người đầu tiên trên thế giới do vị bác sĩ người Ý Sergio Canavero thực hiện.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.