Nếu là fan của các bộ phim về siêu anh hùng, hẳn bạn sẽ có đôi lần tự hỏi, ngoài việc chiến đấu bảo vệ thế giới, thì các siêu anh hùng sẽ có thể dùng khả năng của mình để làm những gì nữa? Có cùng thắc mắc này, nhưng họa sĩ Chow Hon Lam đã khéo léo lồng ghép những ý tưởng độc đáo vào các bức vẽ minh họa đầy ngộ nghĩnh. Chow tâm sự: “Tôi luôn tưởng tượng những nhân vật nổi tiếng sẽ làm gì với khả năng của họ trong đời sống thực tại. Họ có thể có được một công việc bán thời gian tốt, và có thể họ cũng giỏi thể thao nữa.”

Hãy cùng xem bạn và Chow Hon Lam có “tư tưởng lớn gặp nhau” không nhé!

 

1. Spider Man
 

 

Khung thành thế này thì chắc Messi lẫn Ronaldo đều phải chào thua.

 

2. Thor
 

 

Chiếc búa của Thor tương tự như chiếc gậy dùng để chơi croquet - môn thể thao nửa golf, nửa billiard dành cho quý tộc châu Âu ngày xưa.

 

3. Captain America
 

 

Vâng, và sẽ không ai có thể qua mặt được đội trưởng Mỹ ở bộ môn…ném đĩa.

 

4. Flash và Sonic
 

 

Về điền kinh thì ai có thể sánh với Flash và Sonic.

 

5. Mr.Fantastic
 

 

Mr.Fantastic - Reed Richard có khả năng kéo dãn cơ thể một cách dị thường.

 

6. Wonder Woman
 

 

Diana được miêu tả là một chiến binh, và chiến lược gia bậc thầy. Cô được dạy dỗ và có kinh nghiệm trong cả võ thuật cổ đại lẫn hiện đại, kể cả võ thuật của người Amazon. Cô thành thục cách sử dụng đôi vòng tay Amazon của mình và chiếc thòng lòng bằng vàng. Và có lẽ những dải ruy băng trong bộ môn thể dục dụng cụ cũng không thể làm khó được nữ chiến binh này.

 

7. Iron Man

 


Bằng việc tái cấu trúc lại hệ thống sinh học riêng của mình, Iron man có khả năng hồi sức rất tốt. Do đó, 3 môn phối hợp chắc chắn là môn thể thao dành cho siêu anh hùng này.

 

8. Super Man

 
 

Super Man – người anh hùng có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời, siêu bền, siêu sức mạnh, siêu giác quan, siêu tốc độ, siêu thông minh thì chắc cũng là…siêu vận động viên rồi.

 

9. Hulk
 

 

Hulk có thể nhảy cực xa đến cả ngàn dặm với mỗi bước nhảy của mình, bằng chứng là Hulk đã nhảy một phát lên đỉnh Olympus.

 

10. Batman

 


Batman nhiều lần được mô tả như là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong vũ trụ DC, được đào tạo hoặc từng chiến đấu chống lại những người giỏi nhất bao gồm Lady Shiva, Bronze Tiger và Richard Dragon.

 

11. T-1000
 

 

Kẻ hủy diệt T-1000 dĩ nhiên sẽ là một tay golf rất cừ với đôi tay chả khác nào gậy đánh golf của mình.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-07-18 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM