Phim hiện đã khởi quay vào tháng 9, và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018

Theo thông báo mới nhất từ NEW, Kim Tae Woo sẽ là người thay thế nam diễn viên quá cố Kim Joo Hyuk trong bộ phim “Rampant”.
 
 
Kim Tae Woo sẽ là người thay thế nam diễn viên quá cố Kim Joo Hyuk trong bộ phim “Rampant”.
 
Trước khi qua đời vì tai nạn giao thông vào ngày 30/10, Kim Joo Hyuk đang trong quá trình ghi hình cho “Rampant”. Được biết, nam diễn viên đã hoàn thành xong một số phân đoạn, và đang chờ đợi để tiếp tục thực hiện nốt những cảnh quay tiếp theo. Tuy nhiên, anh đã mãi mãi không thể hoàn thành vai diễn cuối cùng của mình. Và người sẽ thay thế Kim Joo Hyuk đảm nhận vai diễn trong “Rampant” sẽ là Kim Tae Woo – nam tài tử 46 tuổi, người từng nổi tiếng với rất nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: “Goodbye Mr. Black,” “God’s Gift – 14 Days,” “That Winter, The Wind Blows,” “God’s Quiz”.
 
 

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Kim Tae Woo từng mang về nhiều giải thưởng quan trọng như: “Nam phụ xuất sắc nhất” tại Busan Film Critics Awards 2006, “Nam diễn viên xuất sắc” tại SBS Drama Awards 2002, “Diễn viên mới xuất sắc” tại Golden Cinematography Awards 2001…Với thâm niên nhiều năm trong nghề, cùng diễn xuất tự nhiên, chín mùi Kim Tae Woo được xem là lựa chọn phù hợp nhất để thay thế Kim Joo Hyuk trong bộ phim “Rampant”.
 

“Rampant” là một bộ phim thuộc đề tài lịch sử, nói về quá trình vua Yi Cheong bảo vệ triều đại Joseon khỏi những thế lực bóng đêm. Phim hiện đã khởi quay vào tháng 9, và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.