Nếu là fan trung thành của truyền hình Hàn Quốc, có lẽ không ai không biết đến những bộ phim đình đám từng làm nên tên tuổi và thương hiệu của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Bi Rain - “Full House”, Gong Yoo - “Coffee Prince”, Min Ah - “My Girlfriend is a Nine Tailed Fox” hay Lee Min Ho - “Boys Over Flowers”. Nhưng bạn có biết, tất cả trong số này chỉ là “phương án hai” thậm chí là ba, bốn sau khi những diễn viên khác từ chối tham gia?
 
1. Hyun Bin

 

Sau khi xuất ngũ, Hyun Bin từng được đạo diễn lựa chọn để vào vai nam chính trong “Kill Me, Heal Me”. Tuy nhiên, anh đã từ chối và tham gia bộ phim khác mang tên “Hyde, Jekyll, and I”. Quyết định này của Hyun Bin sau đó đã khiến anh hối hận, vì tỉ xuất người xem của “Kill Me, Heal Me” thời điểm đó đã bỏ xa “Hyde, Jekyll, and I”.
 
2. Chun Jung Myung

 

Nếu đã từng theo dõi “Coffee Prince”, hẳn không ai có thể phủ nhận khả năng vào vai xuất sắc của dàn diễn viên tài năng trong phim. Đặc biệt, nam chính Choi Han-kyul dường như là vai diễn được sinh ra để thuộc về Gong Yoo. Tuy nhiên trên thực tế, Chun Jung Myung mới là lựa chọn đầu tiên của đạo diễn cho ông chủ quán cà phê Choi Han-kyul. Vì lý do nào đấy, nam diễn viên đã từ chối nhận vai. Trong một buổi phỏng vấn, Chun Jung Myung đã từng chia sẻ đây là quyết định khiến anh hối hận nhất cuộc đời mình.
 
3. Jung Woo Sung

 

Dù tham gia rất nhiều bộ phim sau đó, nhưng Bi Rain vẫn được khán giả truyền hình yêu thích và nhớ đến qua “Full House”. Đây được xem là bộ phim gắn liền với tên tuổi của anh và bạn diễn Song Hye Kyo. Tuy hợp vai là thế, nhưng Bi Rain thực chất chỉ là…phương án ba sau khi cả Jung Woo Sung và Lee Jung Jae đều từ chối nhận vai nam chính. Khỏi phải nói hai diễn viên này đã tiếc nuối như thế nào, khi “Full House” thời điểm đó đã trở thành hiện tượng truyền hình với tỷ xuất người xem luôn đạt ở mức cao kỷ lục.
 
4. Jeon Ji Hyun

 

Có thể bạn chưa biết, nhưng Jeon Ji Hyun chính là lựa chọn đầu tiên của đạo diễn cho vai nữ chính trong bộ phim “My Girlfriend is a Nine Tailed Fox” đình đám một thời. Nhưng sự xuất hiện của Shin Min Ah sau đó đã khiến người xem luôn nghĩ rằng vai diễn này được đo ni đóng giày cho chính cô.
 
5. Jang Geun Suk

 

Không chỉ tại Hàn Quốc, “Boys Over Flowers” thời điểm đó còn là bộ phim tạo được cơn sốt trên khắp Châu Á. Và vai thiếu gia điển trai, nhà giàu trong phim đã giúp tên tuổi Lee Min Ho phất lên như diều gặp gió. Có lẽ, Lee Min Ho nên gửi lời cảm ơn đến đàn anh Jang Geun Suk, khi chính anh đã từ chối cơ hội này để tham gia dự án phim “Beethoven Virus”.
 
6. Jang Hyuk

 

Jang Hyuk cũng từng từ chối vai nam chính trong bộ phim cổ trang “Bridal Mask”, và nhường lại cơ hội cho Joo Won tỏa sáng.
 
7. Moon Geun Young

 

Thời điểm đó, Moon Geun Young từng từ chối rất nhiều dự án phim ảnh và “The Scholar Who Walks the Night”, “High Society”, “The Moon That Embraces the Sun” là một vài trong số đó. Hy vọng sắp tới, cô nàng diễn viên tài năng của “Chị gái của Lọ Lem” ngày nào sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim thật ấn tượng.
 
8. Song Joong Ki

 

Trước khi đến tay Kim Soo Hyun, vai nam chính trong “The Moon That Embraces the Sun” từng bị Song Joong Ki, Park Shi Hoo và Park Yoo Chun từ chối.
 
9. Jung Yong Hwa

 

Nhiều khán giả đã từng tỏ ra rất thất vọng khi Jung Yong Hwa từ chối vai Choi Young Do trong “Heirs”. Vai diễn này sau đó thuộc về Kim Woo Bin, và giúp anh mang về nhiều sự yêu mến từ khán giả.
 
10. Lee Joon Ki

 

Trước khi đến tay Jang Hyuk, vai diễn Lee Dae Gil trong bộ phim cổ trang Chuno từng được gửi gắm cho Lee Joon Ki.
 
11. Kim Hee Sun

 

Ngoài “I'm Sorry I Love You”, kiều nữ màn ảnh Hàn Kim Hee Sun thời điểm đó cũng từng bỏ qua rất nhiều bộ phim ấn tượng như Autumn in my Heart, My Girl, hay Lovers in Paris.
 
12. Kim Ah Joong

 

Thời điểm đó, vì đang là gương mặt đại diện cho một hãng dầu gội nên Kim Ah Joong đã không thể đồng ý cắt bỏ mái tóc dài của mình để vào vai Go Eun Chan trong “Coffee Prince”. Nhân vật này sau đó đã được Yoon Eun-hye hóa thân vô cùng thành công.
 
13. Kim Woo Bin

 

Để tập trung cho các vai diễn điện ảnh (The Technicians và Twenty), Kim Woo Bin đã từng từ chối khá nhiều dự án truyền hình. Trong đó có vai nam chính trong “Pinocchio” và “Jeju Island Gatsby”.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-04-03 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM