“Revolutionary Love” dự kiến sẽ được bấm máy vào ngày 14/10,và lên sóng liên tục vào mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Lee Chan Hyuk (Akdong Musician) Chuẩn Bị Lên Đường Nhập Ngũ.

 
 

Theo một nguồn tin mới nhất vào sáng nay, Lee Chan Hyuk – thành viên nhóm nhạc hai anh em Akdong Musician sẽ tham gia phục vụ tại Thủy quân lục chiến vào ngày 18/9 sắp tới. Nam ca sĩ cho biết, anh muốn sớm hoàn thành nghĩa vụ quân sự để có thể trở lại sớm với âm nhạc.

 

 

Về phía YG, công ty quản lý này đã không tiết lộ cũng như đưa ra bất kỳ thông tin nào về sự việc này. Họ cho biết, đây là quyết định cá nhân của Lee Chan Hyuk, và nguyện vọng của anh chàng là muốn đăng ký nhập ngũ trong lặng lẽ.

Như vậy, nếu thông tin trên là sự thật, khán giả hâm mộ Akdong Musician sắp tới phải nói lời chia tay với âm nhạc của nhóm trong ít nhất 2 năm tới. Hiện tại, kế hoạch solo của cô em Lee Su-hyun, khi chỉ còn lại một mình vẫn chưa được YG thông báo.

 

Hình Ảnh Mới Nhất Của Taecyeon Trong Quân Ngũ.

 
 


Thông qua một trang tin trực tuyến, hình ảnh mới nhất của Taecyeon trong đợt tập huấn quân sự đã được hé lộ. Có thể thấy, dù trong bộ đồ lính, gương mặt tóc tai không được chăm sóc kỹ càng, cộng thêm chất lượng hình ảnh kém nhưng độ “soái ca” của Taecyeon vẫn không hề sa sút.

Thanh viên nhóm nhạc 2PM bắt đầu nhập ngũ từ ngày 4/9. Được biết, anh chàng đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật lưng trước khi tham gia phục vụ trong quân đội.

 

Dàn Diễn Viên “Revolutionary Love” Xuất Hiện Trong Buổi Đọc Kịch Bản Đầu Tiên.

 

Buổi gặp gỡ, đọc và trao đổi kịch bản của ekip “Revolutionary Love” mới đây đã diễn ra vô cùng hào hứng.

 
 
 

“Revolutionary Love” là bộ phim hài lãng mạn được thực hiện bởi đạo diễn Song Hyun Wook, người từng đứng sau thành công của rất nhiều dự án truyền hình nổi tiếng như “Another Oh Hae Young” hay “My Shy Boss”. Phim xoay quanh Byun Hyuk (nhân vật Si Won thủ vai), một người kế thừa giàu có nhưng ngây ngô trong tình yêu, và thiếu mục đích sống. Byun Hyuk quyết tâm giấu thân phận bằng cách sinh sống tại một studio chật hẹp. Tại đây, anh sẽ gặp gỡ, và trải qua những câu chuyện thú vị với cô hàng xóm Bae Joon bản lĩnh và cá tính. Do Kang So Ra thủ vai, Bae Joon là một cô gái chăm chỉ, đang phải làm việc bán thời gian để kiếm tiền nuôi hoài bão lớn của mình. Byun Hyuk và Bae Joon cùng sống chung một khu nhà. Cuộc đụng đọ tình cờ giữa cả hai sau đó dã đảo lộn mọi thứ, và từ đây những diễn biến hấp dẫn của “Revolutionary Love” chính thức bắt đầu.
 

 
 


 

Ngoài bộ ba diễn viên chính, xuất hiện trong buổi đọc kịch bản vào ngày 10/9 vừa qua còn có dàn diễn viên phụ Lee Jae Yoon, Choi Jae Sung, và Kyun Mi Ri; đạo diễn Song Hyun Wook, và biên kịch Joo Hyun, Kang Eun Kyung.

Trước khi tận tay giao kịch bản cho các diễn viên, đạo diễn Song Hyun Wook đã nhấn mạnh rằng, đây là một bộ phim dành cho những người trẻ nhiệt huyết, và không bao giờ từ bỏ. “Revolutionary Love” khuyến kích mọi người nói lên tiếng nói riêng, can đảm vượt qua những thử thách để theo đuổi đến cùng giấc mơ của mình. Và thông qua bộ phim lần này, Song Hyun Wook muốn mang tới cho người xem niềm hy vọng vào những phép màu của sự cố gắng, rằng tất cả sẽ được đền đáp xứng đáng nếu bạn hết mình theo đuổi. Vì thế, Song Hyun Wook rất tự hào khi được làm việc chung với một ekip gồm những diễn viên trẻ và tài năng.

Trong suốt buổi thảo luận, Si Won với khiếu hài hước của mình đã liên tục khiến mọi người không ngừng bật cười. Chính năng lượng tích cực là điều khiến anh trở nên phù hợp với vai diễn lần này.

“Revolutionary Love” dự kiến sẽ được bấm máy vào ngày 14/10,và lên sóng liên tục vào mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.