Gần đây cũng xuất hiện tin đồn anh chàng đang xem xét tham gia show mới “The Butlers” của đài SBS

Khi bắt đầu phát sóng mùa đầu tiên vào tháng 9/2015, “New Journey To The West” – chương trình thực tế ăn khách của tvN Go bao gồm 4 thành viên: Lee Seung Gi, Kang Ho Dong, Eun Ji Won và Lee Su Geun. Tuy nhiên sau mùa 1, chàng rể quốc dân Lee Seung Gi buộc phải nói lời chia tay chương trình để lên đường nhập ngũ. Sau 2 năm phục vụ trong quân đội, Seung Gi hiện đã xuất ngũ và đang gấp rút lên kế hoạch cho sự trở lại hoành tráng sắp tới. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, anh chàng đã úp mở về khả năng quay lại với “New Journey to the West” - điều mà các fan đang vô cùng trông ngóng.
 
 

Cụ thể, khi được hỏi về việc tái xuất trong chương trình ăn khách của đạo diễn Na Young Suk, Lee Seung Gi cho biết hiện Na PD vẫn chưa đặt vấn đề này với anh, nên Seung Gi cũng không dám chắc chắn điều gì. “Tôi vẫn luôn thân thiết với anh Na Young Suk và các thành viên khác. Mặc dù không gọi cho nhau thường xuyên, nhưng chúng luôn nhớ đến nhau. Tôi biết có khá nhiều người tò mò liệu tôi có quay trở lại chương trình hay không, nhưng hiện tại tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào từ anh Na Young Suk hết” – Lee Seung Gi thú nhận.
 
 
 
Lee  Seung Gi
 
trong “New Journey to the West” mùa 1
 
Cùng với đó, chàng rể quốc dân cũng cho biết anh hiểu vì sao lời đề nghị vẫn chưa được đưa ra: “Mặc dù tôi đã tham gia chương trình ở mùa đầu tiên, nhưng thời gian qua đã có thêm nhiều mùa mới với những thành viên mới. Tôi không nghĩ rằng việc tôi tái xuất trong “New Journey to the West” chắc chắn sẽ là chuyện tốt. Cho nên tôi hiểu họ phải xem xét nhiều”. Cuối cùng, Lee  Seung Gi gửi lời xin lỗi đến những khán giả vẫn luôn hi vọng anh trở lại với “New Journey to the West”, đồng thời hứa hẹn sẽ tái ngộ người hâm mộ trong nhiều chương trình thú vị khác. Và phải chăng một trong số đó, là show thực tế mới toanh do SBS sản xuất, có tên tạm thời là “The Butlers”. Theo thông tin được báo chí đăng tải gần đây, Lee Seung Gi, Sungjae (BTOB), Lee Sang Yoon và Yang Se Hyun hiện đang tích cực xem xét lời đề nghị tham gia show này. Tham gia “The Butlers”, các nghệ sĩ sẽ có cơ hội ghé thăm nhà của một nhân vật nổi tiếng và ở lại trong vòng 2 ngày 1 đêm. Chương trình đang trong quá trình hoàn thiện những khấu cuối cùng và dự kiến sẽ bắt đầu ghi hình vào đầu năm tới.
 

Hiện tại, Lee Seung Gi đang chuẩn bị tham gia dự án truyền hình mới của tvN có tên “Hwayugi”. Trong phim, anh sẽ hợp tác cùng với những diễn viên như Cha Seung Won, Oh Yeon Seo, Lee Hong Ki (F.T. Island), rapper ONE,….
 

Liệu rằng Lee Seung Gi,Sungjae (BTOB), Lee Sang Yoon và Yang Se Hyun có tham gia "The Butlers" 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.