Sau màn chào sân khá thành công vào tuần trước với “Green Light”, Lorde mới đây lại tiếp tục ra mắt “Liability” – một ca khúc nằm trong album mới, đồng thời tiết lộ ngày phát hành chính thức của “Melodrama”. 
 

Album “Melodrama” của Lorde sẽ chính thức lên kệ vào mùa hè, ngày 16/6.
 
 
Đây là album gồm những bài hát được lấy cảm hứng từ chính đổ vỡ trong chuyện tình cảm của Lorde.

Trên sóng Beats 1 Radio vào hôm qua, cùng với việc ra mắt ca khúc mới “Liability”, nữ ca sĩ 21 tuổi người New Zealand đã đồng thời tiết lộ album “Melodrama” của mình sẽ chính thức lên kệ vào mùa hè, ngày 16/6.
Khi được hỏi về cảm xúc để viết lên những bài hát trong album lần này, Lorde cho biết, đó là tâm trạng của một cô gái đang trên taxi trở về nhà với tâm trạng rối bời, và trên xe lúc đó thì đang mở bài “Higher” của Rihanna.
“Tôi đã mít ướt một chút, và nghĩ rằng con người ở mỗi giai đoạn khác nhau rồi sẽ phải trải qua những chuyện không vui như thế này. Với những bài hát trong album “Melodrama”, tôi muốn kết thúc những chuỗi ngày tồi tệ, ủ dột ấy và bắt đầu kiến tạo những mối quan hệ mới. Để yêu quý bản thân và những người bên cạnh mình hơn” Lorde chia sẻ với Zane Lowe trên sóng Beats 1 Radio.
 
 
 

 
Album “Melodrama” lần này được viết từ chính trải nghiệm của Lorde sau khi rạn nứt trong chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ cho biết, đây là lần đầu tiên cô mang những cảm xúc này vào âm nhạc của mình. “Đó là một cô gái say khướt, vừa nhảy vừa gào khóc vì gã bạn trai bội bạc, người mà đám đông nghĩ rằng thật chẳng ra gì” Lorde viết như thế trong một bài hát. 
 
“Liability” – Lorde

 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-10 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM