Louis Tomlinson – cựu thành viên nhóm nhạc One Direction mới đây vừa đặt bút ký hợp đồng, chính thức gia nhập hãng thu âm Epic Records.

 
 

Louis Tomlinson mới đây đã ký hợp đồng chính thức với Epic Records.

 

Thông báo trên trang cá nhân vào cuối tuần qua (14/7), đại diện Epic Records chia sẻ: “Vui mừng chào đón Louis Tomlinson trở thành thành viên mới của đại gia đình Epic Records”. Ngay sau đó, giọng ca “Just Hold On” cũng đã vui vẻ bình luận bên dưới bài viết này bằng một biểu tượng mặt cười ngộ nghĩnh.

Louis Tomlinson không phải là thành viên duy nhất của One Direction về đầu quân cho những công ty thu âm lớn. Trước đó, Harry Styles cũng từng ký kết với Columbia Records, và Zayn Malik tham gia RCA Records. Một điều thú vị là cả Epic, Columbia và RCA đều là ba thương hiệu thu âm trực thuộc ông lớn Sony. Như vậy, có thể nói Louis Tomlinson, Harry Styles và Zayn Malik đang về chung một nhà.

 
 

Cả Epic, Columbia và RCA đều là ba thương hiệu thu âm trực thuộc ông lớn Sony.

 

Trong khi đó, hai thành viên còn lại đang ở bên kia chiến tuyến. Cụ thể, sau khi One Direction tan rã Liam Payne và Niall Horan đã về đầu quân lần lượt cho Universal Music Group: Republic và Capitol. Tại đây, cả hai bước đầu đều đã có riêng cho mình những ca khúc solo ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Trở về với Louis Tomlinson, nam ca sĩ từng chia sẻ anh vẫn mong muốn là một thành viên của One Direction như ngày nào. Đồng thời bày tỏ sự do dự khi bước chân ra phát triển con đường solo. Chia sẻ với The Observer, Louis bộc bạch “Nếu cách đây một năm, hay 18 tháng trước bạn hỏi tôi có muốn trở thành một nghệ sỹ solo không? thì câu trả lời sẽ là không. Tôi có thể tự lập hai năm, năm năm và chờ đến ngày One Direction tái hợp”.
 

 

Louis từng rất do dự về sự nghiệp solo của mình.

 

Tuy nhiên, suy nghĩ đó giờ đây của Louis đã thay đổi ít nhiều. Và việc ký hợp đồng cùng Epic với tư cách một nghệ sỹ solo thực sự đã mở ra trước mắt Louis một chân trời mới, với những dự định và kế hoạch mới chỉ dành riêng cho mình.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-07-17 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM