Theo The Hollywood Reporter, Matt Reeves đã chính thức ký hợp đồng đạo diễn “Batman”.
Ban đầu, Ben Afleck được chọn cho vị trí đạo diễn “Batman”, nhưng anh quyết định rời bỏ chiếc ghế đạo diễn để tập trung vào vai diễn của mình.
 

Matt Reeves chính thức giữ vị trí chỉ đạo cho “Batman”.
 
Reeves, đạo diễn nổi tiếng của những bộ phim như “Let Me In”, “Cloverfield” “Dawn Of The Planet Of The Apes” đã được đàm phán cho việc chỉ đạo “Batman”, tuy nhiên cuộc đàm phán có vẻ không thành công. Vào thời điểm đó, nguồn tin từ THR cho biết các cuộc đàm phán có thể tiếp tục khi mọi chuyện tốt hơn.
 

“Batman” đã gặp nhiều khó khăn trong việc chọn đạo diễn.

Mới đây, Warner Bros đã xác nhận rằng đạo diễn Matt Reeves sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo cho bộ phim “Batman” phần tiếp theo.
Reeves cho biết: "Tôi đã yêu thích những câu chuyện về Batman từ lúc còn bé. Batman là một nhân vật mang tính biểu tượng và sự hấp dẫn. Tôi vô cùng vinh dự và vui mừng khi được làm việc cùng hãng Warner Bros để mang lại một câu chuyện mới cho người hùng "Caped Crusader" trên màn ảnh rộng."
 

Matt Reeves rất vinh dự khi được làm việc với bộ phim mình cũng yêu thích từ lâu.
 
Toby Emmerich, Chủ tịch và Giám đốc nội dung Warner Bros chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi có Matt Reeves đứng ra chỉ đạo cho Batman, điểm nhấn của hãng DC chúng tôi. Kinh nghiệm làm phim cũng như cách dẫn dắt cảm xúc trong mỗi bộ phim của ông sẽ là một nhân tố góp phần cho thành công của dự án tiếp theo về “Kỵ Sĩ Bóng Đêm"
 

Kẻ thù của “Batman” sẽ là Deathstroke.

Trước đó, Affleck đã tiết lộ rằng kẻ thù của “Batman” trong phim sẽ là nhân vật Deathstroke (Slade Wilson) của DC Comics. Deathstroke là một sát thủ với sức mạnh siêu phàm, tốc độ nhanh nhẹn, lần đầu tiên xuất hiện dưới hình thức truyện tranh vào năm 1980. Ngoài ra, phim sẽ còn có sự góp mặt của Jeremy Irons vai Alfred và J.K. Simmons vai Ủy viên Gordon.
 
“Batman” hiện chưa thông báo ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp vào năm 2018.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Uyên Nguyễn 2017-02-24 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM