Ngày 22/2 (theo giờ Hàn Quốc), nhiều nguồn tin đã tiết lộ rằng cựu thành viên 2NE1, Minzy sẽ bắt tay với Jay Park trong album solo sắp tới của mình.
 

Minzy
 
Mới đây, công ty đại diện của Minzy - Music Work cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Đại diện Music Work phát biểu: “Sự thật là Minzy đã hợp tác Jay Park. Nhưng chúng tôi chỉ thu âm một ca khúc, ngoài ra không có gì khác được xác nhận. Chúng tôi đang ở trong giai đoạn sơ bộ chuẩn bị cho album solo của Minzy.”
 
 
Cựu thành viên 2NE1 sẽ hợp tác với rapper Jay Park trong album debut.
 
Nguồn tin cũng cho biết, Jay Park rất vui khi nhận được lời mời hợp tác với Minzy. Cả hai đã tiến hành thu âm xong ca khúc. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn cũ với MBC Entertainment Relay, Jay Park cũng đã tiết lộ rằng thành viên 2NE1 yêu thích nhất của anh chính là Minzy và anh cũng từng nhiều lần bày tỏ mình muốn hợp tác với nữ nghệ sỹ.
 

Jay Park cũng rất yêu thích Minzy và từng nhiều lần bày tỏ muốn hợp tác với cô nàng.

Hiện tại, ngày phát hành album vẫn chưa được xác định. Nhưng dự kiến sẽ ra mắt album vào nửa đầu năm nay, khoảng tháng 4 hoặc tháng 5. Đây là album trở lại đầu tiên của Minzy sau khi rời khỏi nhóm 2NE1 vào năm ngoái.
 

Fan Kpop sẽ được chứng kiến một màn hợp tác cực kỳ cá tính của hai giọng ca.

Minzy hiện đang bận rộn với chương trình truyền hình “Slamdunk Sisters” của đài KBS2 với vai trò thành viên cố định, nên lịch trình thu âm cho album mới đang tạm thời hoãn lại.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Uyên Nguyễn 2017-02-23 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM