khán giả lại được dịp thích thú với khiếu hài hước và độ “chịu chơi” của “nữ ca sĩ quốc dân” này

Không lâu sau khi phát hành miễn phí bản audio “Người Hãy Quên Em Đi” – một trong những bản hit thuộc album “Tâm 9” được khán giả vô cùng yêu thích thời gian qua, Mỹ Tâm mới đây lại tiếp tục khiến các fans đứng ngồi không yên khi bất ngờ ra mắt MV phiên bản “lầy lội” cho ca khúc này.
 
 
“Người Hãy Quên Em Đi” là một trong những ca khúc nằm trong album “Tâm 9” được Mỹ Tâm phát hành cách đây không lâu.
 
 
Ngay sau khi xuất hiện, giai điệu bắt tai của ca khúc này nhanh chóng được mọi người yêu thích.
 
Không chỉ diễn xuất cực hài hước, trong MV lần này, Mỹ Tâm và ekip của mình còn khiến người xem cười nghiêng ngả với những màn nhảy nhót “bất chấp”, và dĩ nhiên không thể thiếu loạt động tác vô cùng đáng yêu của “vũ điệu say rượu”. Khác với những MV trước, “Người Hãy Quên Em Đi” lần này không sở hữu một câu chuyện cụ thể, hay đường dây kịch bản rõ ràng nào. Mọi thứ trong MV đều diễn ra một cách tự nhiên, thoải mái nhưng lại vô cùng duyên dáng. Và đây cũng chính là điểm thu hút lớn nhất của sản phẩm thú vị này.
 
 
Đặc biệt, vũ điệu say rượu đi cùng bài hát cũng được các fans nhiệt tình hưởng ứng.
 
 
 

Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm hóa thân vào những dạng vai “tưng tửng” thế này. Trước đó, Họa mi tóc nâu cũng từng khiến người xem mắt chữ A mồm chữ O khi hóa thân cực ngọt thành “cô gái xấu xí” trong MV “Vì Em Quá Yêu Anh”, hay quý cô đỏng đảnh trong “Thứ Tha”. Mỗi lần như vậy, khán giả lại được dịp thích thú với khiếu hài hước và độ “chịu chơi” của “nữ ca sĩ quốc dân” này. 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.