Hôm 14/7, trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm đã đăng tải một bức ảnh kèm theo dòng trạng thái gây tò mò: “Những điều cần nói ta đã nói hết rồi... dõi theo và lặng im như không biết gì.../ 1 giờ 7 phút chiều ngày 17 tháng 7 năm 2017”. Chia sẻ này của Họa mi tóc nâu đã khiến các fans nháo nhào đồn đoán phải chăng nữ ca sĩ đang nhá hàng cho sản phẩm mới. Và hôm nay, đáp án cuối cùng đã chính thức lộ diện. Đúng hẹn, Mỹ Tâm đã chính thức trình làng MV cho ca khúc “Đâu Chỉ Riêng Em”.
 

 

Sau dòng trạng thái gây tò mò, Mỹ Tâm hôm nay đã chính thức trình làng MV mới “Đâu Chỉ Riêng Em”.

 
 


Trong MV, Mỹ Tâm đã thể hiện đa dạng nhiều cảm xúc khác nhau trên gương mặt.

 

“Đâu Chỉ Riêng Em” là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc mang giai điệu và phần lời da diết, đầy tâm trạng được thể hiện trọn vẹn qua giọng ca cảm xúc của Họa mi tóc nâu. Đặc biệt, MV được thực hiện với tông màu trầm và quay one shot/ một cú máy với góc cận đã giúp Mỹ Tâm có cơ hội thể hiện khả năng biểu cảm đa dạng trên gương mặt.
MV như một lời tự sự của cô gái sau những đổ vỡ của tình yêu. Những chuyển biến tâm lý được thể hiện qua gương mặt và khoảnh khắc Mỹ Tâm bật khóc nghẹn ngào đã khiến nhiều khán giả phải xúc động.

 

 

Tên bài hát trùng tên với album Vol.2 từng được nữ ca sĩ phát hành năm 2002.

 

Và nếu bạn là một fan cứng của Họa mi tóc nâu, bạn hẳn sẽ nhận ra ca khúc này trùng tên với album Vol.2 từng được nữ ca sĩ phát hành năm 2002.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-07-17 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM