Natalie Portman, nữ diễn viên được đề cử Oscar ở hạng mục “Nữ chính xuất sắc nhất” cho vai diễn Jackie Kennedy trong Jackie đã không thể xuất hiện tại lễ trao giải năm nay.
 

Do đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ, nên “Thiên nga đen” Natalie Portman không thể xuất hiện tại lễ trao giải Oscar năm nay.
 
Lý do chính được Natalie Portman chia sẻ là cô đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ, nên việc đi làm gặp rất nhiều khó khăn. “Vì đang mang thai nên tôi không thể xuất hiện tại cả “Independent Spirit Awards” và lễ trao giải Oscar 2017.” nữ diễn viên chia sẻ. “Tôi rất vinh dự được có mặt trong bảng đề cử cùng những nghệ sỹ tài năng. Tôi hy vọng tất cả sẽ có một cuối tuần thật sự đáng nhớ”.
 

Natalie nhận đề cử Oscar 2017 với vai diễn Jackie Kennedy trong Jackie.
 

Sự hóa thân xuất sắc của Natalie trong phim đã đưa cô trở thành ứng cử viên nặng ký tại Oscar năm nay.

Đây lần mang thai thứ hai của “Thiên nga đen” Natalie với người chồng, đồng thời cũng là bạn diễn của cô trong “Black Swan” Benjamin Millepied. Cách đây 5 năm, cả hai từng chào đón một bé trai đầu lòng vào năm 2012.
Natalie lần đầu tiên thông báo mang thai là vào tháng 9, tại Liên hoan phim Venice Film Festival. Khi đó, nữ diễn viên từng nhận giải Oscar đã xuất hiện trên thảm đỏ với trong những tháng đầu của thai kỳ.
 

Natalie và Emma sẽ đối đầu tại hạng mục “Nữ chính xuất sắc nhất” tại Oscar năm nay.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 89 vẫn đang diễn ra tại Nhà hát Dolby, Los Angeles - California với phần dẫn dắt của Jimmy Kimmel. Theo đó, các hạng mục chính: “Nữ diễn viên chính xuất sắc”, “Nam diễn viên chính xuất sắc” và “Phim xuất sắc” vẫn đang trong vòng bí mật.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-02-27 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM