Mark Salling có nguy cơ đối mặt với án phạt 20 năm tù giam

Ngôi sao Glee Mark Salling mới đây đã chính thức nhận tội tàng trữ những hình ảnh, và video clip có nội dung ấu dấu. Cụ thể, theo kết quả khám xét từ cảnh sát Los Angeles, hiện có khoảng 50.000 bức ảnh, video khiêu dâm trong máy tính, ổ cứng di động tại nhà riêng của nam diễn viên. Trong đó, khoảng 4000 hình ảnh, và 160 video có liên quan đến trẻ em.
 
 

Với tội danh này, Mark Salling có nguy cơ đối mặt với án phạt 20 năm tù giam. Nhưng sau phiên tòa xin giảm án tại California, Mark Salling có thể chỉ phải chịu phạt tù 7 năm cùng mức bồi thường 50.000 USD cho mỗi nạn nhân bị anh quấy rối tình dục. Đồng thời, nm diễn viên 34 tuổi cũng phải chịu sự giám sát của cơ quan chức năng trong 20 năm tới. Trong trường hợp việc đeo chiếc vòng theo dõi vị trí được áp dụng, Mark Salling buộc phải thực hiện các buổi xét nghiệm chất gây nghiện, và giao nộp toàn bộ những dữ liệu “đen” ấy.
 
 

Mark Salling đã bị loại khỏi dự án phim “Gods” của đạo diễn Adi Shankar vì vụ lùm xùm này.
 
Trước đó vào tháng 12/2015, Mark Salling từng bị cảnh sát Los Angeles bắt giữ sau khi phát hiện hàng nghìn bức ảnh và video clip có nội dung ấu dâm được anh tàng trữ trong máy tính. Và người tố cáo Mark không ai khác chính là cô bạn gái Roxanne Gorzela từng bị anh bạo hành. Nửa năm sau đó, vào ngày 3/6/2016 phiên tòa, nam diễn viên đã có mặt tại tòa án California để xin giảm mức phạt cho tội danh này. Và sau đó được tại ngoại sau khi đóng phí phạt 150.000 USD theo đề nghị từ văn phòng luật sư Mỹ.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.