“Beauty and The Beast” hiện đang xếp thứ 7 trong danh sách những bộ phim có doanh thu trong nước cao nhất mọi thời đại.

Sau một tuần ra mắt, “Beauty and The Beast”  đã chính thức đánh bại nhiều đối thủ nặng ký để dành lấy vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng doanh thu tại Mỹ tuần qua.
 

“Beauty and The Beast” hiện đang là phim dẫn đầu doanh thu phòng vé trong tuần đầu công chiếu tại Mỹ.
 

Cụ thể, phiên bản làm mới của “Beauty and The Beast” năm 1991 đã thu về tổng cộng 170 triệu USD tại Mỹ trong tuần đầu tiên công chiếu, vượt qua cả thành tích khủng từng được “Rogue One: A Star Wars Story” xác lập trước đây.
Với con số ấn tượng này, bộ phim về Người đẹp và Quái vật cũng chính thức vượt mặt “Logan” (85.3 triệu USD) để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong tuần đầu công chiếu trong năm nay.
 

Doanh thu trong tuần đầu công chiếu của “Beauty and The Beast” cao gấp đôi so với “Logan”.

Theo thống kê từ Collider, “Beauty and The Beast” hiện đang xếp thứ 7 trong danh sách những bộ phim có doanh thu trong nước cao nhất mọi thời đại. Đồng thời là bộ phim PG (Parental Guidance Suggested/ trẻ em coi dưới sự hướng dẫn của ba mẹ) có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại.
Danh sách top 10 phim có doanh thu cao nhất trong tuần qua còn có sự góp mặt của “Kong: Skull Island” với 28.9 triệu USD. “Logan” về thứ ba với 17.5 triệu USD, nâng tổng doanh thu trong nước của phim lên đến 184 triệu USD.
Ngoài ra, “The Shack” (6.1 triệu USD), “The LEGO Batman Movie” (4.7 triệu USD) cũng là những bộ phim có doanh thu ấn tượng trong tuần qua.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.