Là thành viên mới nhất của gia đình Cyrus bắt đầu tham gia vào lĩnh vực giải trí, Braison Cyrus – anh chàng điển trai 23 tuổi vừa qua đã có màn chào sân đầy ấn tượng trên đường băng của nhãn hiệu thời trang danh tiếng Dolce&Gabbana.

 

Có năng khiếu về âm nhạc và diễn xuất từ tấm bé.
 


Hình ảnh mới nhất của Braison Cyrus trong đêm diễn của Dolce&Gabbana.
 

Xuất thân trong một gia đình mà ở đó bố (Billy Ray Cyrus), và các anh chị (Miley Cyrus, Noah và Trace) đều là những nghệ sỹ tài năng, nên việc âm nhạc và diễn xuất như chảy trong huyết quản của Braison cũng là chuyện không lấy gì làm ngạc nhiên. Chị gái của Braison, nữ ca sĩ Miley thậm chí còn cho biết “Braison là một trong những người có năng khiếu nhất về âm nhạc mà tôi từng biết. Thằng bé có một đôi tai thẩm âm thực sự rất tuyệt”.

 

Khởi nghiệp với vai trò người mẫu.

 


 

Trái với dự đoán của nhiều người, Braison lựa chọn nghiệp người mẫu để phát triển thay vì âm nhạc. Năm 18 tuổi, Braison lần đầu tiên ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý người mẫu Wilhelmina Models và bắt đầu sự nghiệp của mình tại đây.

 

Là người có giọng hát tốt nhất gia đình Cyrus.

 


 

Mặc dù chọn trở thành người mẫu, nhưng sắp tới Braison vẫn sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng với tư cách một nghệ sỹ solo. Rất có thể đó sẽ là một album nhạc đồng quê như truyền thống gia đình Cyrus.

 

Cả nhà Cyrus luôn ủng hộ anh hết mình.

 


 

Những hình ảnh đầu tiên của Braison tại show thời trang Dolce&Gabbana mới đây đã được tất thảy các thành viên trong gia đình Cyrus chia sẻ với tần xuất dày đặc trên trang cá nhân. Tất cả đều bày tỏ sự tự hào của mình dành cho những thanh công bước đầu mà Braison đạt được.

 

Là một người quan tâm đến động vật, và môi trường.
 

 


 

Hiện tại, Braison đang cộng tác với tổ chức Pacific Wild (Canada) nhằm bảo vệ loài gấu, và sói khỏi nguy cơ bị tuyệt chủng.

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-06-19 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM