Câu chuyện tình bi thảm trong MV kiến nhiều fan xúc động

Sau thời gian dài bận rộn với lịch diễn đày đặc, tối qua, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chính thức trở lại sàn đấu Vpop với MV mới “Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi”. Để chào đón sự ra mắt của MV lần này, Noo đã tổ chức một buổi giao lưu ấm áp cùng với các fan của mình tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
 
Noo Phước Thịnh tại buổi họp báo ra mắt “Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi”.
 
 
 
 

“Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi” là một bản tình ca buồn với giai điệu chậm rãi, da diết được chấp bút bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Ca khúc là lời gửi gắm của chàng trai dành cho người con gái anh yêu, giờ đây đã không còn bên anh nữa: “Đừng ôm nếu như em thấy anh ta chẳng thể vỗ về. Đừng tin nếu chia tay anh ta nói rằng mình không xứng đáng với em. Và đừng vội khóc anh vẫn ở đây cho em bình yên”.
 
 

 
 

MV lần này được Noo Phước Thịnh và ê kíp đầu tư chỉn chu với những cảnh quay hoành tráng. Tuy nhiên, phần nội dung MV có phần khá đơn giản, kể về mối tình của một chàng trai trót yêu cô gái từ cái nhìn đầu tiên. Họ đã trải qua những tháng ngày hạnh phúc cho đến khi chàng trai phát hiện mình mắc một căn bệnh quái ác. Kể từ đây, cô gái dần thay đổi và rời xa chàng trai. Dù như vậy, tình yêu của chàng trai dành cho cô vẫn không hề thay đổi. Ở cảnh quay cuối cùng, chứng kiến cảnh chàng trai sau khi liều mình giải cứu cô gái và ra đi, nhiều fan của Noo đã vô cùng xúc động. Được biết, MV này do Noo hợp tác cùng ê kíp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Trong MV, Noo diễn xuất bên cạnh gương mặt trẻ Jun Vũ. Cả hai đã tạo nên một câu chuyện tình bi thảm.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.