Phía Wilson vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào sau chiến thắng này.

Sau thắng lợi bước đầu trong phiên tòa diễn ra vào ngày 15-6, thì mới đây, nữ diễn viên của bộ phim đình đám “Pitch Perfect” Rebel Wilson đã chính thức giành chiến thắng trong vụ kiện giữa cô và tập đoàn truyền thông Bauer Media, nhà sản xuất của loạt tạp chí Woman’s Day, Australian Women's Weekly, NW,... Theo đó, Wilson sẽ nhận được mức tiền bồi thường kỷ lục lên đến 4.567.472 USD, trong đó bao gồm 3.917.472  USD thiệt hại do mất vai, và 650.000 cho các thiệt hại khác. Theo luật sư của Wilson, đây là số tiền bồi thường cao nhất từng được trao cho một vụ kiện liên quan đến phỉ báng ở Úc.

 


 

 

Trở lại với vụ kiện, nữ diễn viên 37 tuổi này đã đâm đơn Bauer Media sau hàng loạt những bài báo cáo buộc cô dối trá được đăng trên các tạp chí thuộc sở hữu tập đoàn này. Các bài báo “vạch trần” Rebel Wilson và cáo buộc cô đã nói dối công chúng về tuổi tác, tên thật và thời thơ ấu cùng rất nhiều những lời thêu dệt khác. Nữ diễn viên đã bác bỏ những thông tin này và cho đây là một sự bắt nạt đến từ một hãng truyền thông lớn. “Bauer Media đã dìm tôi xuống đáy trong năm 2015 với một loạt bài báo hoàn toàn thêu dệt và bẩn thỉu” – Nữ diễn viên cho biết.

 
 
 

Trước thất bại “muối mặt” trong vụ kiện tụng lần này, đại diện của Bauer Media tuyên bố tập đoàn sẽ “tiếp tục làm những điều tốt nhất để mang đến những nội dung tuyệt vời cho hơn 85% phụ nữ Úc trên khắp đất nước, thông qua ấn phẩm mang tính biểu tượng”. Trong khi đó, phía Wilson vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào sau chiến thắng này.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.