Và “ông trùm” Simon Cowell chắc chắn sẽ không thích điều này.

Đã 2 năm sau sự xuất hiện không mấy thành công với vai trò MC của X Factor UK, giờ đây, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng Olly Murs sẽ một lần nữa quay trở lại với sân khấu của một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc, nhưng lần này không phải X Factor. Cụ thể, trang Twitter chính thức của The Voice UK đã lên tiếng xác nhận: Olly Murs sẽ thay thế Gavin Rossdale để ngồi vào chiếc ghế nóng của mùa giải sắp tới.
 
 

 Theo đó, Olly Murs sẽ giữ vai trò cầm cân nảy mực cùng với Will.I.Am, Tom Jones và Jennifer Hudson. Trong khi Emma Willis cũng sẽ quay trở lại với vị trí chủ xị chương trình. Á quân X Factor mùa 6 hào hứng: “Tôi chắc chắn là có chút lúng túng khi trở thành huấn luyện viên The Voice UK, và tôi không thể chờ đợi đ ngi trên chiếc ghế đ to tướng cùng will, Jennifer và Tom. Tôi rt hào hng khi được hướng dn cho nhng ngh sĩ mi. Và không nghi ng gì na, tôi ở đây là để chiến thắng.”

Một số nguồn tin nội bộ cho hay Olly Murs sẽ tạo nên sự khác biệt lớn cho The Voice 2017. “Anh ấy có kinh nghiệm trong một cuộc thi tài năng, anh quyến rũ, hài hước và sở hữu lượng fan hâm mộ lớn. Trong vai trò một huấn luyện viên, anh ấy sẽ tỏa sáng. Nó chắc chắn sẽ không hề giống khi anh xuất hiện với vẻ ngây thơ ở X Factor”.
 

Olly Murs và Simon Cowell

Trong một diễn biến liên quan, trang The Sun khẳng định việc Murs “tham chiến” ở The Voice năm nay rất không được lòng Simon Cowell – giám khảo của X Factor. Simon dĩ nhiên không lấy gì làm vui vẻ khi Murs “thay đổi lòng trung thành” với chương trình đã đưa anh nổi tiếng, và lựa chọn “đầu quân” cho một trong những đối thủ lớn nhất của nó.
 
Olly Murs và Caroline Flack 
 
Trở lại năm 2015, Olly Murs và Caroline Flack được mời thay thế Dermot O’Leary trong vai trò chủ xị của X Factor. Nhưng chỉ sau một mùa giải, Murs tuyên bố dù rất tiếc, anh vẫn phải chia tay chương trình để dồn hết sức cho sự nghiệp ca hát. Cùng với đó, Flack cũng lên tiếng xác nhận không trở lại vào mùa giải kế tiếp. Cuối cùng, vai trò MC của chương trình lại trở về tay của Dermot.
Theo như dự kiến, The Voice UK sẽ chính thức lên sóng vào năm sau.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.