Thông tin không sử dụng lại nhạc phim trong phiên bản hoạt hình năm 1998 khiến fans “Mulan” thất vọng.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Niki Caro – nữ đạo diễn của bộ phim “Mulan” phiên bản người đóng đã chia sẻ rằng, phim có thể sẽ không sử dụng lại bất kỳ bài hát nào từng xuất hiện trong phiên bản hoạt hình trước đây. “Hiện tại như tôi được biết, sẽ không có bài hát nào được sử dụng trong phim” Caro cho biết.
 

“Hiện tại như tôi được biết, sẽ không có bài hát nào được sử dụng trong phim” Caro cho biết.
 
 
“Reflection” do Lea Salonga là bài hát gắn liền với tên tuổi bộ phim. Đồng thời cũng là ca khúc mang đến nhiều hào quang cho sự nghiệp của Lea và cả Christina Aguilera.
 
Đây chắc chắn không phải là một tin vui với những ai là fans của “Mulan” nói riêng, và Disney nói chung. Bởi ngoài cốt truyện hấp dẫn, thì âm nhạc chính là đặc sản làm nên dấu ấn và thành công cho những bộ phim cộp mác Disney. “Mulan” cũng không ngoại lệ. Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6/1998, bộ phim không chỉ mang đến một câu chuyện nhân văn về nữ anh hùng hiếu thảo thay cha ra biên cương đánh giặc, mà còn gây ấn tượng với những ca khúc nhạc phim từ lâu đã được liệt vào hàng kinh điển như “Reflection”, “I’ll Make The Man Out Of You”, “Honor to Us All”. Do đó, việc không sử dụng lại bất kỳ bài hát nào trong phiên bản mới nhất này của “Mulan” có thể sẽ là một điều đáng thất vọng nhất.
 

Thông tin không sử dụng lại nhạc phim trong phiên bản hoạt hình năm 1998 khiến fans “Mulan” thất vọng.
 

 
“I’ll Make The Man Out Of You”.
 
Tuy nhiên hiện tại, theo như chia sẻ của Niki Caro, bộ phim vẫn chưa tiến hành bấm máy. Do đó, Disney vẫn còn thời gian để thay đổi ý định trên.  

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.