Sau những tin đồn hành lang, cuối cùng Pink cũng khiến người hâm mộ yên tâm khi chính thức xác nhận sẽ trình làng album mới trong thời gian tới.


 


Hình ảnh mới nhất của Pink trên trang cá nhân. Được biết đây cũng chính là ảnh bía chính thức của album “Beautiful Trauma” lần này.
 

 

“Beautiful Trauma” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13/10 sắp tới.

 

Cụ thể, trong thông báo mới nhất của mình trên trang Twitter cá nhân vào hôm qua (9/8), nữ ca sĩ 38 tuổi cho biết album lần này sẽ có tên “Beautiful Trauma”, và dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 13/10. Đây cũng chính là album đánh dấu sự trở lại của Pink sau 5 năm kể từ khi “The Truth About Love” được phát hành vào năm 2012. Ngoài việc tiết lộ những thông tin mới nhất về album phòng thu thứ 7, nữ ca sĩ “Just Give Me A Reason” cũng không quên thông báo “What About Us” – single đầu tay thuộc “Beautiful Trauma” sẽ chính thức lên sóng vào hôm nay, ngày 10/8.
 


Đây cũng chính là album đánh dấu sự trở lại của Pink sau 5 năm kể từ khi “The Truth About Love” được phát hành vào năm 2012.
 

 

Trước đó, “What About Us” – single đầu tay thuộc “Beautiful Trauma” sẽ được Pink ra mắt vào hôm nay.

 

“Tâm trạng của tôi lúc này không thể hào hứng hơn. Single đầu tiên “What About Us” trong album mới sẽ được ra mắt vào 10/8. Tôi thực sự rất tự hào về sản phẩm lần này” Pink bộc bạch.  “Chúng ta đã cùng nhau trải qua một quãng thời gian đầy ý nghĩa, và giờ đã đến lúc cùng nhau bắt đầu một chương mới” nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân của mình vào hôm qua.

Trước đó vào tháng 3, Pink cũng từng cho ra mắt một sản phẩm kết hợp với Stargate - Sia mang tên “Watterfall”, và gây được tiếng vang nhất định. Với “Beautiful Trauma” lần này, những khán giả yêu mến giọng hát Pink sẽ một lần nữa được tái ngộ và thưởng thức giọng hát, cùng phong cách trình diễn đầy bản lĩnh của nữ ca sĩ.   
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-08-10 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,P!nk

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM