Chuyện gì sẽ xảy ra nếu hai giọng ca cá tính bậc nhất US-UK kết hợp trong cùng một sản phẩm âm nhạc. Và đặc biệt, ca khúc ấy lại được sáng tác bởi một “hitmaker” từng cộng tác với hàng loạt những nghệ sỹ hàng đầu?
 

Pink và Sia sẽ kết hợp cùng nhau trong ca khúc mới mang tên “Waterfall”.

Theo thông báo mới nhất vào hôm nay (9/3), Pink - Sia sẽ kết hợp, và cùng nhau ra mắt bài hát mới mang tên “Waterfall”. Đây là một sáng tác được chắp bút của bộ đôi nhạc sĩ tài năng người Na Uy Stargate, người từng đứng sau rất nhiều bản hit làm nên tên tuổi của những nghệ sỹ đình đám như: Beyoncé - 'Irreplaceable', Rihanna - 'Don't Stop the Music' và 'Diamonds' hay Fifth Harmony với 'Worth It'.
 

Cả Sia…
 

…và Pink đều là hai cá tính âm nhạc nổi trội của làng nhạc US-UK.

Có vẻ như không giấu được sự hào hứng, Stargate mới đây đã hé lộ một đoạn nhỏ ca khúc “Waterfall” lên mạng xã hội, và ngay lập tức khiến người hâm mộ thích thú.
Theo Billboard, trước đó Sia từng còn có ý tưởng mời Pink góp giọng trong ca khúc được cô sáng tác cùng Diplo và Jr Blender.
Liệu lần hợp tác này sẽ là mở đầu cho nhiều lần bắt tay khác của hai nghệ sỹ trong tương lai? Sau làn sóng “Waterfall” được ra mắt trong tuần này, có lẽ mọi người sẽ có câu trả lời. 
 

Stargate mới đây đã hé lộ một đoạn nhỏ ca khúc “Waterfall” lên mạng xã hội.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-09 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM