Còn trẻ, đừng tự trói mình vào những lo sợ vặt vãnh. Can đảm mà đi cho đến cùng trời cuối đất. Đi cho đến khi chân cứng đá mềm.
Còn trẻ, đừng hở tí lại quay quắt với những buồn bã, âu sầu. Hôm nay có thể mưa thối đất thối cát, mưa tối tăm mặt mũi nhưng mai trời lại trong veo như thể chưa có gì ngang qua.
 

Here – Alessia Cara
 

“Tôi thà ở nhà một mình còn hơn xuất hiện trong căn phòng này/ nơi mà không ai quan tâm đến sự tồn tại của mình/ Tôi sẽ không nhảy nhót, không đòi hỏi và cũng chẳng cần bạn trai/ Vì thế đừng ngại, hãy trở vào với bữa tiệc của mình đi”.
 
Scars To Your Beautiful - Alessia Cara

 

“Luôn có hy vọng xuất hiện trong bóng tối/ Bạn nên biết rằng bạn đẹp theo cách riêng của mình/ Bạn chẳng cần phải thay đổi gì cả/ thế giới này phải làm điều ngược lại”.
 
Còn trẻ đã là một lý do đầy thuyết phục để sống vui – khỏe – yêu đời mà không ngại lời ra tiếng vào của dư luận. Lùa hết sang một bên, và sống cho mình trước nhé.
Còn trẻ, hãy tập tin vào chính mình. Biết nhìn nhận, rút tỉa, phân tích sai sót của bản thân là tốt. Nhưng nhớ đừng giam mình quá lâu trong mớ hỗn tạp ấy. Bởi bản thân đã cố gắng đủ rồi. Vì thể hãy quyết liệt tin tưởng vào những điều mình đã làm đúng.
 
Wild – Troye Sivan ft. Alessia Cara

 

“Chúng ta, hai trái tim xanh bị nhốt trong những quan niệm sai lầm/ Bạn có thể ôm lấy tôi được không/ Để tôi đủ can đảm bỏ lại những con quỷ và tổn thương lại phía sau…mãi mãi”.
Youth – Troye Sivan
 

Wild Things - Alessia Cara
 

Còn trẻ, nên có bị ai chê bai, bài xích, tách rời khỏi số đông thì cũng hãy đừng đánh mất chính mình, rồi chấp nhận trở thành một cá thể nhạt nhòa hùa vào những tạp âm ồn ào.
Còn trẻ, hãy nói chuyện nhiều hơn, cười nhiều hơn và cởi mở nhiều hơn. Điều đó không làm mất đi tí milligram tự trọng nào của bạn đâu. Thậm chí, thứ bạn nhận lại được còn tuyệt vời đến không ngờ.
Còn trẻ, hãy biết nói có và không một cách hợp lý.
 
How Far I’ll Go – Alessia Cara

 

Seventeen - Alessia Cara
 

Còn trẻ, hãy kết bạn với những ai trân trọng mình và cười thật nhiều với những kẻ coi thường mình.
Còn trẻ, nếu buồn thì khóc, vui thì cười. Hãy sống chân thật với cảm xúc của chính mình. Nếu đến chuyện khóc, cười mà còn không tự chủ được thì…thôi xong.

Còn trẻ, nhìn người này, xem người kia là động lực để cố gắng là tốt. Nhưng đừng cố gắng để trở thành một ai đó không phải mình.
Còn trẻ, được đúng nghĩa là chính mình đã là một món quà tuyệt vời. Vì còn trẻ, hãy sống sao cho những ngày trôi qua cũng thật trẻ. Miễn bạn thấy trẻ, thấy vui là đủ.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-05-18 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM