Diều bay được là do ngược gió, và loài cá hồi để sinh tồn chúng không ngại lội phải ngược dòng thác, vượt qua nanh vuốt sắc nhọn của những chú gấu đang đói meo sau đợt trú đông. Trong cuộc sống, đôi khi phải dũng cảm đi ngược lại với số đông và làm đúng những gì con tim mách bảo. Sẽ khó khăn, và cô độc trong những bước đầu tiên, nhưng được yêu ghét đúng với con người mình thì những đánh đổi ấy có vẻ cũng xứng đáng.
 

 Cho Tôi Lang Thang – Ngọt ft. Đen
 

Sara Bareilles – Brave
 

 
“Hall of Fame” - The Script

 

Đi ngược với đám đông, nhưng là đúng hướng với lý tưởng, đam mêm và niềm tin của chính mình. Mạnh dạn bước chân ra khỏi đám đông, không phải để trở nên nổi bật mà để được là chính mình một cách trọn vẹn và chân thật nhất. Đó là điều đáng được cổ vũ và khích lệ.
Ngoài đại dương kia, vẫn có những chú cá ngày ngày bơi ngược; ngược dòng, ngược đàn. Chúng thà chết trong cố gắng không mệt mỏi, còn hơn phải sống trong vũng nước tù, nơi chúng không thể nào sinh sản và tạo ra những điều tốt đẹp.
Bạn cũng vậy, hãy chọn bước đi, chọn buông bỏ, chọn thay đổi, chọn đi ngược thay vì mãi chôn chân trong một đám đông ồn ào, nơi mà bạn biết chắc không dành cho mình, và cũng không dành cho ai trong số họ.
 
“Try” - Colbie Caillat

 

“Stay” -  Zedd ft. Alessia Cara
 

“The Trouble With Us” -  Marcus Marr and Chet Faker
 

“Octahate” - Ryn Weaver
 

 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-16 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM