Ngay sau khi đêm chung kết của Produce 101 kết thúc, với việc chỉ có duy nhất Hwang Min Huyn, 1 trong số bốn thành viên của nhóm nhạc NU’EST lọt top debut, các fan của nhóm đều hết sức lo lắng với tương lai của NU’EST và các thành viên còn lại. Hầu hết các LOEs (tên fanclub của NU’EST) đều như ngồi trên đống lửa trong suốt cuối tuần để chờ đợi thông báo chính thức khi trang web của Pledis Entertainment hoạt động lại vào thứ hai. Sáng nay, phía Pledis đã đưa ra một phát biểu chính thức đến các fan của nhóm:

 

“Xin chào, chúng tôi là Pledis Entertaiment.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những nhà sản xuất quốc dân đã dành tình yêu thương cho Jonghyun, Minhyun, Minki, và Dong Ho trong suốt chương trình “Produce 101”  4 tháng qua, cũng như các LOEs đã luôn ủng hộ họ trong suốt chặng đường đã qua.

Như các bạn đã biết, Min Huyn sắp tới sẽ gặp gỡ fan với tư cách một thành viên của Wanna One cho đến 31/8/2018. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp Min Huyn hồi đáp lại những tình cảm của các bạn đã dành cho cậu ấy.

Thêm nữa là chúng tôi dự định sẽ để mọi người gặp lại Jong Hyun, Min Ki, Dong Ho cùng với Aron sau thời gian dài chờ đợi. Trước tiên thì 3 thành viên Jong Hyun, Min Ki và Dong Ho cần thời gian nghỉ ngơi, những hoạt động sau đó chúng tôi vẫn chưa có quyết định cụ thể. Nhưng chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để giúp các fan – những người đã luôn chờ đợi và ủng hộ họ có thể gặp lại 4 thành viên trên sân khấu trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cùng với Jonghyun, Minhyun, Minki, Dongho và Aron trong chặng đường 5 năm đã qua, cho dù có khó khăn như thế nào vẫn không hề vô nghĩa, để có thể đi đến con đường hạnh phúc trong tương lai. Chúng tôi cũng hi vọng mọi người sẽ luôn luôn dõi theo họ trên con đường ấy. Một lần nữa cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương 5 thành viên.”

 

 


4 thành viên của NU’EST trong Produce 101 mùa 2
 


Là thành viên duy nhất lọt top debut, nhưng có vẻ Min Huyn cũng không vui nổi.

 

Bên cạnh đó, Pledis cũng xác nhận: “Rất nhiều fan bày tỏ mong muốn NU’EST sẽ trở lại sau khi Kang Dong Ho, Kim Jong Huyn và Choi Min Ki bỏ lỡ đáng tiếc cơ hội debut cùng với Wanna One. Vâng, chúng tôi đang chuẩn bị comeback vào nửa cuối năm nay với đội hình 4 thành viên cùng với Aron”. Và đây chắc chắn là điều các fan của nhóm đang mong chờ nhất.
 


 

NU’EST thành lập năm 2012 và là nhóm nhạc nam đầu tiên của Pledis Entertainment. Việc 4 thành viên nhóm là Min Hyun, Min Ki, Dong Ho, Jong Hyun xác nhận tham gia Produce 101 mùa 2 đã gây lên nhiều phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, có thể thấy chương trình cũng đem đến nhiều tác động tích cực cho NU’EST.

 

 
 

 

4 giờ sáng ngày 17/6, ngay sau khi đêm chung kết khép lại, những bài hát của NU’EST như “Thank You”, “Look”, “Overcome”, “Love Paint”, “Daybreak”, “Hello” đồng loạt ngoi lên bảng xếp hạng và xếp từ vị trí số 1 đến vị trí số 6 ở mục các ca khúc đang bất ngờ tăng lượt nghe. Trong khi đó, một trong những bản hit lớn nhất của nhóm – “Hello” năm chễm chệ trên vị trí No.3 của Melon.

 

 

Cùng ngày, NU’EST cũng chiếm giữ vị trí No.1 8 giờ liên tiếp trên real-time của bảng xếp hạng Genie.

 

 

Sau Produce 101, thành viên trong fan café chính thức của nhóm cũng đã tăng gấp đôi, cán mốc hơn 50.000 thành viên và vẫn đang không ngừng tăng lên.

 
Tuy chưa gặp may mắn trong Produce 101 mùa 2, nhưng qua từng tập, các thành viên của NU’EST đều đã gây được ấn tượng mạnh bằng tài năng và sự cố gắng của mình. Nhiều khán giả theo dõi chương trình cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi cả 4 chàng trai đều trụ được tới tập cuối cùng, thậm chí Jong Hyun là thành viên có xếp hạng rất cao trong những vòng trước nhưng cuối cùng lại chỉ có mỗi mình Min Huyn lọt top debut. Trước mắt, Min Hyun sẽ debut vào tháng 8 cùng với 10 thành viên của Wanna One - nhóm nhạc nam bước ra từ Produce 101. Các LOㅅEs đều hi vọng sau thời gian hoạt động cùng Wanna One, Min Huyn sẽ quay lại và tiếp tục bước tiếp cùng với NU’EST trong chặng đường sắp tới.

 
 

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-06-19 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM