“Với chúng tôi, hôn nhân là quãng thời gian vô cùng hạnh phúc”.

Rain và Kim Tae Hee chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới.
 
 

Là gương mặt ảnh bìa trong số mới nhất của một tạp chí nổi tiếng, Rain và Kim Tae Hee mới đây đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. “Chúng tôi từng chụp không biết bao nhiêu bộ ảnh, nhưng đây là lần đầu tiên cả hai chụp cùng nhau với tư cách là một cặp đôi. Cảm giác rất mới lạ” đôi vợ chồng son bày tỏ cảm xúc khi cùng nhau thực hiện bộ ảnh mới. “Với chúng tôi, hôn nhân là quãng thời gian vô cùng hạnh phúc. Không trở thành gánh nặng của nhau, hay đổ lỗi cho đối phương chính là cách mà chúng tôi giữ gìn hạnh phúc gia đình” cả hai cho biết thêm.  
 
Hyeri xác nhận tham gia phim “Water Monster”.

 

Theo Dream Tea Entertainment, Hyeri sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim lần này. Việc ghi hình cho “Water Monster” sẽ được ngôi sao “Reply 1988” bắt đầu thực hiện sau khi hoàn thành chiến dịch quảng bá cho album mới của Girl's Day.
“Water Monster” được đạo diễn bởi Heo Jong Ho, với sự tham gia của Kim Myung Min trong vai nam chính.
 
Teen Top trở lại với đội hình 5 thành viên.

 

Hôm nay (20/3), đại diện TOP Media đã chính thức thông báo Teen Top sẽ hoạt động với đội hình 5 thành viên trong thời gian tới. Theo đó, album thứ hai của nhóm sẽ được quảng bá bởi C.A.P, Chunji, Niel, Ricky, và Changjo. “Công ty đại diện và Teen Top đã cố tình lùi ngày phát hành album để thành viên L.Joe có thể tham gia cùng. Nhưng L.Joe có vẻ không muốn điều này, nên chúng tôi đã quyết định giữ lại lịch phát hành cũ và ra mắt với đội hình 5 người” TOP Media chia sẻ.
 
Chanwoo (iKON) nhập viện trong lúc quay hình cho MV mới.

 

Việc ghi hình cho MV mới của iKON buộc phải dừng lại sau khi thành viên Chanwoo bị chấn thương ở mắt cá chân. Các nhân viên của YG Entertainment ngay sau đó đã Chanwoo vào bệnh viện điều trị. Theo kết quả kiểm tra từ bác sĩ, tình trạng của Chanwoo không quá nghiêm trọng, nhưng sắp tới nam ca sĩ phải tránh hoạt động mạnh, và thực hiện các vũ đạo phức tạp.
Mặc dù đã bày tỏ mong muốn được tiếp tục thực hiện việc quay hình, nhưng YG Entertainment cho biết lúc này sức khỏe là quan trọng nhất với Chanwoo nên đã cho hoãn việc ghi hình lại, đợi anh thực sự hồi phục.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.