SMTOWN trở thành kênh youtube được đăng ký nhiều nhất Châu Á.
 

Kênh youtube nhà SM Entertainment – SMTOWN hiện đã cán mốc 10 triệu người đăng ký. Cụ thể là 10,004,278. Trong đó có 90% tài khoản đăng ký không đến từ Hàn Quốc. Điều này một lần nữa cho thấy sự ảnh hưởng của SM đến quốc tế hiện nay là rất lớn.
Với con số này, SMTOWN cũng chính thức trở thành kênh âm nhạc được đăng ký nhiều nhất không chỉ ở Hàn Quốc, mà toàn Châu Á.
Kênh Youtube này bắt đầu mở từ năm 2009. Đến nay, đã có rất nhiều MV đạt 100 triệu lượt xem trên SMTOWN như: "Mr. Simple" - Super Junior, "Gee" - Girls' Generation, "The Boys", "I Got A Boy",  "I" - Taeyeon, "Electric Shock" - f(x), "Growl", "Overdose" và "Monster" - EXO.
 
Bài hát mới của GOT7 bị cấm phát trên KBS

 
 

Mới đây, đài KBS đã chính thức thông báo, Shopping Mall – ca khúc mới nhất nằm trong album trở lại “Flight Log: Arrival” của GOT7 sẽ không được phát sóng vì chứa nội dung không phù hợp. Cụ thể, lời bài hát  “Shopping Mall” đề cập quá nhiều đến tên riêng của các thương hiệu, nhãn hàng. Và điều này vi phạm nguyên tắc phát sóng của đài.
 
Lee Hyori lên tiếng về quyền động vật

 
 

Được biết đến là người yêu động vật, Lee Hyori mới đây đã lên tiếng ủng hộ Pyo Chang Won,  khi người này vừa có động thái đề nghị luật pháp Hàn Quốc có những điều lệ rõ ràng về bảo vệ động vật, đồng thời có quy định xử phạt thật nghiêm với những người buôn bán và hành hạ động vật. Nữ ca sĩ viết: “Pyo Chang Won, tôi biết luật bảo vệ động vật vẫn còn là vấn đề nhạy cảm, và sẽ là một hành trình vất vả đề đấu tranh tại đất nước này. Nhưng hãy cố gắng hết mình, tôi sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng anh”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-09 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM