Hôm nay (13/9), một nguồn tin không chính thức từ truyền thông Hàn Quốc cho hay, thời gian qua Song Joong Ki đã liên tiếp từ chối khá nhiều dự án phim ảnh, trong đó bao gồm cả “Kingdom” – bộ phim mới nhất của nhà đài Netflix. Lý do duy nhất được anh tiết lộ là để tập trung cho hôn lễ với nữ diễn viên Song Hye Kyo dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 10 sắp tới.
 

 

Từng chia sẻ “Kingdom” là một dự án lớn anh từng nhận, như cuối cùng Song Joong Ki đã quyết định từ chối tham gia.
 

 

Lý do anh đưa ra là để chuẩn bị cho đám cưới.

 

Về phía đại diện của Song Joong Ki, Blossom Entertainment cho biết anh chàng đã chính thức từ chối tham gia “Kingdom”. Và đến nay, lịch trình của Song Joong Ki vẫn chưa thấy có sự xuất hiện của bất kỳ dự án nào.

Trước đó vào tháng 7, Song Joong Ki từng tiết lộ đang xem xét việc tham gia “Kingdom”, và cho rằng đây là một trong những dự án truyền hình lớn nhất anh từng được mời góp mặt.

Về phía nhà sản xuất “Kingdom”, họ cho biết quá trình tuyển chọn diễn viên đang có một chút thay đổi, và để đảm bảo chất lượng cho toàn bộ phim, thời gian bấm máy sẽ được dời lại sau đó vào tháng 10, thay vì là tháng 9 như dự định ban đầu. Tuy vậy, ekip sản xuất cũng cam kết 100% phim sẽ được sản xuất và phát hành vào nửa cuối năm 2018.

 

Đến nay, lịch trình của Song Joong Ki vẫn chưa thấy có sự xuất hiện của bất kỳ dự án nào.
 

 

Lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10.

 
 

“Kingdom” là dự án truyền hình mới nhất của Netflix. Phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee, người từng đứng đằng sau những diễn biến đầy bất ngờ và gây cấn trong “Signal”. Câu chuyện của “Kingdom” xoay quanh một vị hoàng tử thuộc triều đại Joseon. Trong quá trình truy tìm nguyên nhân về bệnh dịch lạ, vị hoàng tử này đã phát hiện ra một sự thật kinh hoàng về thứ đã khiến cả quốc gia lâm vào cảnh khốn cùng. Theo chia sẻ ban đầu, thì “Kingdom” sẽ là bộ phim Zombie cổ trang đầu tiên tại Hàn Quốc.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-09-13 Position ( Digital Content )

Tags        Song Joong Ki ,Song Hye Kyo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM