Phần 3 của “Hotel Transylvania” sẽ đánh dấu màn đụng độ của bá tước Dracula với kẻ thù truyền kiếp của mình - thuyền trưởng Ericka

Sony Pictures Animation mới đây đã chính thức hé lộ hình ảnh đầu tiên của “Hotel Transylvania 3”, qua đó đánh dấu màn trở lại của gia đình Dracula cùng dàn quái vật siêu nhắng.
 

Theo hình ảnh được hé lộ, bá tước Dracula, vợ chồng con gái Mavis, nhóc tì siêu quậy Dennis và những người bạn xuất hiện “rạng rỡ” và lòe loẹt trong trang phục đi nghỉ mát, bên cạnh một chiếc tàu du lịch hoành tráng. Hình ảnh này chính xác đã hé lộ một phần nội dung của phần 3, cụ thể là những “biến cố” của cả gia đình trong chuyến đi nghỉ mát, với bối cảnh là trên chiếc tàu nọ. Bản tóm tắt chính thức của bộ phim đã nói qua điều này: “Mavis đã gây bất ngờ cho bá tước Dracula bằng một chuyến du lịch gia đình trên chiếc tàu Monster Cruise sang trọng, hướng tới thành phố bị biến mất của Atlantis”. Những tưởng chuyến hành trình du lịch, thư giãn sẽ diễn ra tốt đẹp, ai ngờ mọi chuyện dần chệch đi so với kế hoạch ban đầu. Trên chuyến tàu ấy, bá tước Dracula bất ngờ đụng độ kẻ thù truyền kiếp của mình - thuyền trưởng Ericka, người được xem là hậu duệ của huyền thoại Van Helsing. Và giờ đây, đến lượt Mavis sắm vai “phụ huynh bảo vệ con mình quá mức”, khi cô dùng mọi cách ngăn cản cha mình và Ericka đối mặt nhau để tránh rắc rối.
 
 

Về mặt nhân sự, phần 3 của “Hotel Transylvania” vẫn sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn Genndy Tartakovsky, mặc dù trước đây, chính ông đã từng úp mở việc ra đi do bất đồng về quan điểm sáng tạo với Sony Pictures Animation. Nói về đứa con tinh thần của mình, Tartakovsky tâm sự: “Nó vẫn rất chân thực mặc dù đầy sự châm biếm. Họ hài hước và không phải là một mẫu hình gia đình tích cực, nhưng chắc chắn bạn có thể cảm nhận được một chút về gia đình bạn trong họ”.
 

 Genndy Tartakovsky
 
“Hotel Transylvania 3” dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào 13/07/2018.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừn/g quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.