Sau một tuần thống trị phòng vé và lập được nhiều thành tích ấn tượng, trong tuần thứ hai ra mắt, “Spider-Man: Homecoming” đành ngậm ngùi nhường lại ngôi vương cho cái tên đình đám “War for the Planet of the Apes”.
 

 

“War for the Planet of the Apes” hiện đang là cái tên thống lĩnh các rạp chiếu tại khu vực Bắc Mỹ.
 

 

Trong tuần đầu ra mắt, bộ phim đã thu về 56,5 triệu đô.

 

Theo Hollywood Reporter, “War for the Planet of the Apes” đã có màn ra mắt ấn tượng khi thu về 56,5 triệu đô và trở thành phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ tuần qua. Tuy nhiên, con số này lại là “bước lùi” khi người tiền nhiệm “Dawn of the Planet of the Apes” (2014) đã thu về tận 72,6 triệu USD chỉ sau ba ngày công chiếu.Với những phản ứng tích cực từ phía người xem, doanh thu phần 3 của loạt phim “Planet of the Apes” được dự báo sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.
 

 

“Spider-Man: Homecoming” đã chính thức vượt qua bom tấn “Wonder Woman” để vươn lên vị trí thứ 3 trong số các bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất ra mắt trong năm nay, sau “Beauty and the Beast” và “Guardians of Galaxy Vol. 2”.

 

Với việc doanh thu giảm khoảng 61% so với tuần đầu tiên, bộ phim đã xếp sau cả “Spider-Man 3” lẫn “The Amazing Spider Man 2” về mức doanh thu ở tuần thứ hai ra mắt.

 

Trong khi đó, ra rạp hôm 7/7, chỉ trong ba ngày cuối tuần,“Spider-Man: Homecoming” đã thu về 117 triệu đô tại 4.378 cụm rạp Bắc Mỹ. Con số này đã vượt qua mức doanh thu khoảng 90-110 triệu USD mà giới phê bình đã dự đoán trước đó. Bước sang tuần thứ hai, màn ra mắt của người nhện Tom Holland bắt đầu có dấu hiệu chùn bước, khi chỉ thu về 45,2 triệu đô, nâng tổng mức doanh thu đến thời điểm hiện tại ở thị trường này lên con số 208,27 triệu đô. Một kết quả không hề tệ so với mức đầu tư 175 triệu mà nhà sản xuất đã bỏ ra. Chưa kể đến thành tích khả quan ở các thị trường quốc tế như Hàn Quốc, Mexico và Anh mà bộ phim này đạt được. Tuy nhiên, với việc doanh thu giảm khoảng 61% so với tuần đầu tiên, bộ phim đã xếp sau cả “Spider-Man 3” lẫn “The Amazing Spider Man 2” về mức doanh thu ở tuần thứ hai ra mắt.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-07-17 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM