Trước khi bán vé concert, nhóm cũng đã tham gia… bán hàng trên một kênh mua sắm tại nhà

Ngày 28/9, các ELF tại Hàn nói riêng và cả thế giới nói chung được dịp vỡ òa trong hạnh phúc khi SJ Label – một công ty con của SM Entertainment xác nhận sẽ khởi động show diễn “Super Show 7” vào tháng 12.  Như vậy, sau gần 2 năm rưỡi, chuỗi concert đã trở thành thương hiệu của nhóm nhạc nam Super Junior mới trở lại. Và chắc chắn, các fan không dễ gì bỏ qua cơ hội được gặp thần tượng của mình.
 

Vào 8 giờ tối qua (giờ địa phương), vé của “Super Junior World Tour - Super Show 7” đã chính thức lên kệ. Và chỉ trong vòng 9 phút ngắn ngủi, toàn bộ số vé cho cả hai đêm diễn vào ngày 16 và 17 tháng 12 đều được tẩu tán hết, cho thấy sức hút mạnh mẽ của “người anh lớn” Suju vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. “Super Show 7” sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu trong nhà Jamsil, Seoul. Hai thành viên của Super Junior là Shindong và Eunhyuk sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất concert lần này.
 

2 ngày trước, Super Junior cũng trở thành nhóm nhạc thần tượng đầu tiên “bán hàng” trên một kênh shoping tại nhà. Cụ thể, nhóm đã khởi động chương trình bán… áo khoác thông qua show “Super Market” của kênh CJ O Shopping. Thực ra, đây là cách Suju hoàn thành lời hứa trước đó của Eunhuyk. “Cỗ máy nhảy” của nhóm khẳng định: Nếu lượng tiêu thụ của album “PLAY” vượt qua con số 200.000 bản, Suju sẽ mở bán “Black Suits” (trang phục đen) -  tên ca khúc chủ đề của album trên TV.
 

Màn chào sân 6 “người mẫu” trong trang phục áo khoác với 3 màu: đen, trắng và xanh hải quân.
 

Có ai ngờ, ca khúc mang gia điệu lãng mạn “One More Chance” cũng được dùng để PR sản phẩm như thế này
 
 
Super Junior đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.