Bên cạnh trailer mới, Warner Bros cũng đồng thời tung ra poster cực kỳ bắt mắt của dàn siêu anh hùng xuất hiện trong phần này.

Mới đây, hãng Warner Bros vừa khiến các fan mãn nhãn khi tung ra trailer thứ hai của “Justice League” (Liên Minh Công Lý). Đặc biệt, trailer này đã hé lộ sự trở lại đầy cảm động của Superman (Henry Cavill) sau sự vắng mặt của anh ở trailer trước.
 
 
 

Trailer mới mở đầu với một khung cảnh hư ảo, khi nhân vật Lois Lane (Amy Adams) mơ về Superman, trước khi cô tỉnh giấc và đối mặt với một thực tế rằng anh đã chết. Sau sự ra đi của Superman trong “Batman V Superman: Dawn Of Justice”, thế giới phải đối mặt với tình trạng bạo lực, khủng bố, chiến tranh ngày càng gia tăng. Bấy giờ, liên minh công lý mới bao gồm Wonder Woman (Gal Gadot), Batman (Ben Affleck), Aquaman (Jason Momoa), The Flash (Ezra Miller) và Cyborg (Ray Fisher) phải dốc hết sức phối hợp cùng nhau để chống lại thế lực thù địch và bảo vệ thế giới. Những khung cảnh hoang tàn đổ nát, những hình ảnh chiến đấu nảy lửa và vô cùng ác liệt hứa hẹn sẽ mang đến một phần phim hoành tráng đầy cảm xúc dành cho các fan của “Justice League”.
 
 

Bên cạnh việc phát hành trailer mới của “Justice League”, Warner Bros cũng tung ra loạt poster mới cực kỳ bắt mắt của dàn siêu anh hùng trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.
 
 
 

Đáng chú ý, Superman đã hoàn toàn bốc hơi trong loạt poster này. Điều đó phải chăng chính là lời khẳng định rằng siêu anh hùng đến từ hành tinh Kryton đã thực sự yên nghỉ?
Câu trả lời sẽ sớm được hé lộ, khi “Justice League” chính thức được phát hành vào ngày 17/11.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.