“Việc xuất bản ấn phẩm này với chúng tôi còn hơn cả một giấc mơ thành sự thật”.

Theo tin tức mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân của The Black Eyed Peas, nhóm nhạc cá tính đến từ Los Angeles (Mỹ) này đã hợp tác cùng Marvel Comics để cho ra mắt ấn phẩm truyện tranh về đề tài Zoombie.
 

Cuốn truyện với tựa đề Masters of the Sun sẽ sớm được ra mắt vào tháng 7 này.

“Masters of the Sun sẽ sớm ra mắt vào tháng 7 này. Đây là toàn bộ những nỗ lực của chúng tôi trong lần hợp tác với Marvel Comics” dòng thông báo được The Black Eyed Peas chia sẻ trên Twitter.
“The Black Eyed Peas và tôi đang cùng nhau thực hiện một cuộc hành trình mới” trưởng nhóm Will.I.Am chia sẻ với Billboard. “Suốt nhiều năm qua, cả nhóm đã nỗ lực làm việc cùng với Marvel để hoàn thiện cuốn truyện này. Việc xuất bản ấn phẩm này với chúng tôi còn hơn cả một giấc mơ thành sự thật” nam ca sĩ cho biết thêm về lần hợp tác giữa The Black Eyed Peas và Marvel ở một lĩnh vực hoàn toàn xa lạ với nhóm trước đây.
 

Nội dung của Masters of the Sun được tiết lộ sẽ đề cập nhiều đến văn hóa hip hop, và nghệ thuật nhảy đường phố với nhân vật đại diện mang tên Zulu-X. Theo đó, Zulu X với sự nhạy bén, thông minh và khéo léo của một người gắn bó với đường phố, hip hop sẽ trải qua những cuộc chạm trán nảy lửa với các thế lực nguy hiểm.
“Rất ít tác giả đưa hip hop trở thành một nền văn hóa đại chúng. Điều này, will.i.am và the Black Eyed Peas đã làm rất tốt” Axel Alonso – biên tập viên hãng Marvel cho biết. “Ở ấn phẩn này, chúng tôi tự tin giới thiệu đến người đọc những khía cạnh sâu sắc, thẳng thắn của văn hóa hip hop đối với sự phát triển của cộng đồng” người này cho biết thêm.
 

Masters of the Sun dự kiến sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 1/7 sắp tới.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.