Hiện tại, “The Bride of Habaek” vẫn đang tiếp tục được trình chiếu hàng tuần vào thứ 2 và 3 trên kênh tvN.

Theo thống kê mới nhất từ Nielson Korea, “The Bride of Habaek” – bộ phim mới nhất của nhà đài tvN vừa đạt kỷ lục mới về rating (lượng người xem) tại Hàn. Tuy nhiên, kỷ lục này lại không phải là điều mà ekip “The Bride of Habaek” mong muốn.

 
 
 
 

Cụ thể, “The Bride of Habaek” đã chính thức trở thành bộ phim có lượng rating thấp nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc khi giảm từ 2.9% xuống còn 2.7% vào tuần qua. Trước đó, lượng người xem của bộ phim ở những tập phát sóng đầu tiên cũng chỉ đạt ở ngưỡng 3.2%. Vào các tuần tiếp theo, con số này liên tục đi xuống.

 
 
 
 

Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thất vọng về kết quả này. Bởi trước khi lên sóng, “The Bride of Habaek” đã từng được kỳ vọng sẽ trở thành bộ phim làm nên chuyện, khi liên tục gây chú ý với tạo hình đẹp như truyện của dàn diễn viên chính: Nam Joo-hyuk, Shin Se-kyung, Lim Ju-hwan, Krystal Jung và Gong Myung. Thậm chí “The Bride of Habaek” còn được so sánh với bom tấn truyền hình 2016 “Goblin” khi cả hai đều khai thác chủ đề tương tự. Tuy nhiên, ngay khi tập đầu tiên lên sóng, những kỳ vọng ấy đã đồng loạt bị dập tắt. Đa số khán giả đều có chung nhận xét rằng diễn xuất của nữ chính Shin Se-kyung khá “đơ”, và Thủy thần Nam Joo-hyuk không lột tả được hết nét tính cách đặc biệt mà nhân vật Habaek từng được xây dựng trong phiên bản truyện tranh.

 
 
 
 

Hiện tại, “The Bride of Habaek” vẫn đang tiếp tục được trình chiếu hàng tuần vào thứ 2 và 3 trên kênh tvN.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.