Trailer hứa hẹn “The New Mutants” sẽ là bộ phim về siêu anh hùng kinh dị nhất trong lịch sử

Sau khi chính thức đóng máy vào giữa tháng 9, cách đây ít giờ, bộ phim ngoại truyện của “X-Men” – “New Mutants” vừa hé lộ trailer đầu tiên. Và tất cả những gì người xem có thể cảm nhận trong trailer này đó là: nó chẳng khác nào phim kinh dị.
 
 

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với Entertainment Weekly, đạo diễn “The New Mutants” Josh Boone tiết lộ rằng bộ phim sẽ đi theo hướng kinh dị chưa từng có, và không hề giống những gì đã được thể hiện trong “X-Men” cho đến thời điểm này. “Chúng tôi đang sản xuất một bộ phim kinh dị đúng nghĩa trong thế giới của “X-Men” - Boone nói – “Không phục trang hoành tráng, không kẻ thù bất diệt, chúng tôi đang cố gắng để làm điều gì đó rất, rất khác biệt”. Và đúng như lời hứa, chất kinh dị đã được Boone thể hiện rõ nét trong trailer đầu tiên của “The New Mutants”. Âm nhạc ám ảnh đầy hồi hộp, màu sắc u tối, những chi tiết rùng rợn thách thức sức chịu đựng của dàn dị nhân trẻ tuổi. Tất cả hứa hẹn tạo nên bộ phim về siêu anh hùng kinh dị nhất trong lịch sử.
 
 
 

“New Mutants” sẽ xoay quanh câu chuyện về một nhóm dị nhân trẻ tuổi được lập ra và huấn luyện bởi chính Giáo sư X Charles Xavier. Nhóm được kỳ vọng sẽ trở thành thế hệ X-Men kế tiếp. Những nhiệm vụ của nhóm “New Mutants” thường liên quan đến những yếu tố thần bí, những chiều không gian song song và vô vàn những thứ kì dị khác. Họ bao gồm: Rahne Sinclair (Maisie Williams)  – Wolfsbane: dị nhân có năng lực hóa ; Illyana Rasputin  (Anya Taylor-Joy ) – Magik: dị nhân có năng lực mở cổng không gian và sử dụng ma thuật; Roberto da Costa (Henry Zaga ) – Sunspot: dị nhân có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời;
Samuel Guthrie (Stranger Things) – Cannonball: dị nhân có khả năng tạo ra năng lượng nhiệt hóa học từ da và Dani Moonstar (Blu Hunt) - Mirage: dị nhân có khả năng thao túng được nỗi sợ của người khác.
 
 

“New Mutants” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 13/4 năm sau.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.