Các fans của America’s Next Top Model có thể bắt đầu ăn mừng vì Tyra Banks, mẹ đẻ của chương trình truyền hình thức tế về tìm kiếm người mẫu nổi tiếng nhất thế giới này sẽ chính thức trở lại vị trí “chủ tọa” vào mùa thi tiếp theo.
 

Tyra sẽ trở lại ghế nóng ANTM vào mùa tiếp theo.
 

Hình ảnh Tyra trong đoạn mở đầu quen thuộc của các chương trình ANTM.
 
Thông tin trên đã được chính Tyra xác nhận vào hôm qua, ngày 16/3. Nữ người mẫu chia sẻ, tình cảm quá lớn của khán giả dành cho America’s Next Top Model đã khiến cô thay đổi suy nghĩ. Sau thời gian cân nhắc, Tyra quyết định trở lại để đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình này. “Với tôi, ANTM dường như đã trở thành một phần máu thịt. Tôi nhớ ANTM, vì thế tôi sẽ sớm trở lại” Tyra Banks chia sẻ trên trang cá nhân của mình.
 

Trong suốt nhiều năm, Tyra đã tìm ra được rất nhiều người mẫu tài năng cho làng mốt thế giới.
 

Rita Ora từng thay thế vị trí của Tyra trong ANTM 23.
 
Là người đồng sáng tạo, và sản xuất Tyra Banks từ lâu đã được xem như linh hồn của cả chương trình. Quyết định nhường vị trí ghế nóng lại cho Rita Ora vào mùa trước của Tyra đã khiến nhiều fans ANTM thất vọng. Hy vọng với sự trở lại này, Tyra sẽ mang đến nhiều ý tưởng, thử thách độc đáo để “thay máu” và mang đến một ANTM đầy mới mẻ, hấp dẫn hơn.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-17 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM