Sự giàu có của một nghệ sỹ được đo lường bằng rất nhiều yếu tố, và bất động sản là một trong số đó.
 

Jun Ji Hyun xếp thứ hai trong danh sách 10 nghệ sỹ sở hữu giá trị bất động sản khủng nhất Hàn Quốc.

Trong tập phát sóng mới nhất của “Night of Real Entertainment” trên đài SBS vào 18/4 vừa qua, danh sách 10 nghệ sỹ sở hữu tổng giá trị bất động sản khủng nhất Hàn Quốc đã chính thức được tiết lộ. Theo đó, nữ diễn viên Jun Ji Hyun sau khi vừa tậu thêm cho mình một căn nhà trị giá hàng triệu USD tại khu Gangnam sang chảnh thuộc thành phố Seoul đã xuất sắc lọt vào danh sách ở vị trí số hai.
Ngôi sao “Chuyện tình biển xanh” hiện đang sở hữu khoảng 77 tỷ won (67.7 triệu USD) giá trị bất động sản. Năm 2014, Jun Ji Hyun từng xếp vị trí thứ 7 trong danh sách những nghệ sỹ giàu có nhất Hàn Quốc, và là nữ diễn viên duy nhất có mặt trong danh sách này.
 

Ông lớn nhà SM Lee Soo Man hiện đang là người giàu có nhất trong danh sách này.
 
Người sáng lập SM Entertaiment Lee Soo Man hiện đang xếp ở vị trí đầu bảng với tổng lượng tài sản (tính riêng về bất động sản) lên đến 110 tỷ won (96.6 triệu USD). Trong khi đó, ông lớn nhà YG Yang Hyun Suk tạm xếp ở vị trí thứ ba với 53.1 tỷ won (46.7 triệu USD) tiền đầu tư vào bất động sản. Theo sát nút, hai nam ca sĩ Rain và Seo Taiji lần lượt chia nhau vị trí thứ 4,5 trong danh sách “đắt giá” này với 43.8 tỷ won (38.5 USD) và 41 tỷ won (36 triệu USD) mỗi người.
 

Rain và Seo Taiji lần lượt chia nhau vị trí thứ 4,5 trong danh sách “đắt giá” này.

Bảng xếp hạng này ngoài ra còn có sự xuất hiện của những cái tên như: nam diễn viên Jang Geun Suk, Jo Jae Hyun, Kwon Sang Woo, và Song Seung Hun. Các nghệ sỹ này lần lượt chia nhau vị trí 6,7,8,9. Cụ thể, tổng giá trị bất động sản mà Jang Geun Suk sở hữu là 38 tỷ won (33.4 triệu USD), Jo Jae Hyun: 36 tỷ won (31.6 triệu USD), Kwon Sang Woo:  35 tỷ won (30.8 triệu USD), Song Seung Hun: 33.4 tỷ won (29.3 triệu USD).
Xếp cuối cùng trong bảng xếp hạng lần này chính là vận động viên Seo Jang Hoon. Hiện tại, Seo Jang Hoon đang sở hữu tổng giá trị bất động sản lên đến 30.9 tỷ won (27.2 triệu USD)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-04-21 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM