“While You Were Sleeping” nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ số đông khán giả.

Lần đầu tiên, “While You Were Sleeping” chính thức đánh bại “Hospital Ship” để trở thành bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất trong khung giờ phát sóng thứ 4- 5.
 

Cụ thể, theo thống kê mới nhất từ Nielsen Korea vào ngày 6/10, rating hai tập mới nhất của “While You Were Sleeping” lần lượt cán mốc 7.9% và 8.9%. Trong khi đó, con số này đối với
“Hospital Ship” chỉ ở mức 7.1% và 8.3%. Điều này đồng nghĩa với việc, bộ phim với sự tham gia diễn xuất của đàn chị Ha Ji Won đã chính thức bị đàn em Lee Jong Suk và Suzy truất ngôi.
 
 

Lên sóng tập đầu tiên vào 27/9, “While You Were Sleeping” nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ số đông khán giả. Ngoài nội dung hấp dẫn xoay quanh cô gái có thể nhìn thấy trước những điềm gở thông qua giấc mơ của mình Nam Hong Joo và chàng công tố viên hậu đậu Jung Jae Chan, người ra sức ngăn cản những giấc mơ ấy thành hiện thực, “While You Were Sleeping” còn khiến các fans liêu xiêu khi lần đầu tiên mang lên màn ảnh nhỏ bộ đôi trai tài – gái sắc Lee Jong Suk và Suzy. Không chỉ ăn ý trên phim trường, Lee Jong Suk và Suzy còn là những người bạn thân thiết và chính điều này đã giúp sự kết hợp của cả hai trong “While You Were Sleeping” càng trở nên thú vị.
 
 

Ngoài Lee Jong Suk và Suzy, “While You Were Sleeping” còn có sự xuất hiện của dàn diễn viên tài năng như Park Jin Joo, Jung Hae In, Lee Sang Yeob, Min Sung Wook, Shin Jae Ha và dàn khách mời đình đám Yoon Kyun Sang, Lee Sung Kyung, Kim So Hyun. Phim được nhào nặn bởi bộ đôi đạo diễn Oh Choong Hwan (My Love From the Star và Doctors) và biên kịch Park Hae Ryun (I Hear Your Voice và Pinocchio). 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.