Theo thông báo mới nhất từ công ty nghiên cứu và thống kê rating (lượng người xem) Hàn Quốc Nielsen Korea, rating của “Whisper” vào ngày 15/5 đạt 17%, tăng 1.2% so với tập trước đó 15.8%. Báo cáo này cũng ghi nhận, đây là lượng rating cao nhất kể từ khi bộ phim bắt đầu lên sóng đến nay.
 

 

Rating tập mới nhất vào ngày 15/5 của Whisper đạt 17%.
 

  
Tính đến thời điểm hiện tại, 17% là lượng rating cao nhất từ trước đến nay của "Whisper".  
Với nhiều tình tiết hấp dẫn, gây cấn “Whisper” đang là bộ phim truyền hình có lượng người xem nhiều nhất tại Hàn Quốc tính đến thời điểm này. Phim thậm chí còn bỏ xa các đối thủ có cùng lịch phát sóng khác như “Rebel: Thief Who Stole the People” (12.1%), “Lee Mi Ja’s Big Show” (14.1%), hay “Baek Hee Has Returned” (3.2%). Ở những tập tiếp theo, khi câu chuyện bắt đầu đi đến hồi kết và dần hé mở những thắt nút quan trọng trong cuộc đối đầu cân não giữa thẩm phán Lee Dong Jun, nữ cảnh sát Shin Young Joo và người đứng đầu công ty luật Tae Baek giám đốc Choi Il Hwan hứa hẹn sẽ đưa rating của bộ phim lên một con số kỷ lục mới.

 

 

Nội dung “Whisper” xoay quanh cuộc đối đầu cân não giữa thẩm phán Lee Dong Jun, nữ cảnh sát Shin Young Joo và người đứng đầu công ty luật Tae Baek giám đốc Choi Il Hwan.
 

 

Sau khi bố mình bị vu oan trở thành tội phạm giết người, bản thân bị sa thải khỏi lực lượng cảnh sát, Shin Young Joo bằng tất cả tài mưu lược của mình cùng với Lee Dong Jun đối đầu với những thế lực hùng mạnh, đòi lại công bằng cho bố.
 

 

Trong quá trình tìm lại công lý đó, những bí mật về các thế lực đứng đằng sau tập đoàn Tae Baek thâu tóm toàn bộ bộ máy hành pháp Hàn Quốc bắt đầu được hé lộ khiến Shin Young Joo không ít lần rơi vào thế bí.


 

 

Dàn diễn viên chính của bộ phim.

 

Liệu sự thật sẽ chiến thắng, hay mãi bị vùi lấp bởi quyền lực và tiền bạc? Hãy cùng chờ đón những tập tiếp theo để lật mở các tình tiết, và diễn biến khó đoán biết của “Whisper” để có câu trả lời chính xác nhất.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-05-16 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM