Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết của Michael Mcdowell

Sau các siêu phẩm kinh dị đã ra mắt trong năm nay, “Cold Moon – Xác Chết Đêm Trăng”, tác phẩm dựa trên cuốn tiểu thuyết “Cold Moon Over Babylon” của Michael Mcdowell hứa hẹn sẽ trở thành nỗi kinh hoàng của các tín đồ mê điện ảnh khi khai thác đề tài đầy ám ảnh về xác chết.
 

Khi Sự Đau Thương Biến Thành Cuộc Báo Thù.
Gia đình Larkin tại Floria vừa trải qua một thảm kịch khi thi thể cô con gái “rượu” Margaret Larkin được phát hiện dưới đáy sông trong tình trạng bị buộc vào xe đạp. Từ đó, những hiện tượng kỳ lạ liên tục diễn ra trong thị trấn bé nhỏ này. Những bóng đèn liên tục chớp tắt, những ngôi mộ bỗng dưng bật dậy cùng sự xuất hiện của các bóng ma bí ẩn… Và dưới lòng sông tưởng chừng như phẳng lặng kia, một linh hồn đang chuẩn bị cho sự báo thù kinh hoàng.
 

“Họ Đã Từng Rất Lương Thiện Cho Đến Khi Bị Giết”
Đoạn trailer gần hai phút đã phần nào tái hiện lại cái chết bí ẩn của Margaret và những sự thật đáng sợ bị vạch trần bởi những con người đầy xảo quyệt và toan tính. Không quá nhiều những cú trick phức tạp, nhịp phim dồn dập, trailer tập trung thể hiện cảm xúc của nhân vật nhằm đẩy mạnh cao trào của bộ phim khiến khán giả nhiều phen phải giật mình sợ hãi. Trailer dẫn dắt khán giả đi từ hết nỗi sợ này đến nỗi sợ khác và kết thúc bằng sự phẫn nộ bởi những gì kẻ thù ác đã gây nên.
 
 

Bộ phim được kết hợp bởi dàn diễn viên: Josh Stewart, Robbie Kay, Frank Whaley, Candy Clark, Rachele Brooke Smith, Christopher Lloyd, dựa trên cuốn tiểu thuyết của Michael Mcdowell, người đã chắp bút thành công cho 2 bộ phim Beetlejuice và The Nightmare Before Christmas. “Xác Chết Đêm Trăng” được sản xuất bởi hãng phim Curmudgeon Films dưới bàn tay đạo diễn Griff Furst.
 

“Cold Moon – Xác Chết Đêm Trăng” dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 6/10
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.