Trong trailer mới nhất, “Despicable Me 3” đã khiến người xem thích thú khi bất ngờ giới thiệu người anh em song sinh của Gru, Dru. Với tính cách gần như đối lập, chuyến viếng thăm không báo trước của Dru có lẽ sẽ đưa hai anh em siêu trộm vào những tình huống “khó đỡ” nhất.
 

Mở đầu trailer, con nuôi của Gru phải mở quầy bán đồ chơi vì bố vừa bị cho thôi việc.
 

Sau đó tình huống đã được chuyển sang cao trào mới, khi Dru (do Steve Carell lồng tiếng) – người anh em song sinh của Gru bất ngờ viếng thăm.
 

Ngoài tình tiết đặc biệt này, trailer “Despicable Me 3” còn gây chú ý bởi sự xuất hiện khá dày đặc của dàn diễn viên phụ hùng hậu nhất phim – Minions. Vẫn với sự lém lĩnh, tinh nghịch và tôn sùng những chủ nhân hung bạo nhất, “đội quân vàng” Minions tiếp tục là nhân tố đem đến nhiều tiếng cười cho người xem.
 
 

Lần này có cả sự xuất hiện của “thú nuôi” heo hồng.
 
Minions trong một cuộc họp nhằm thuyết phục Gru trở về con đường “tà đạo”.

 

Chuyện phim “Despicable Me” kể về một siêu trộm tên Gru, vốn có âm mưu lợi dụng ba đứa trẻ mồ côi để thực hiện ý đồ xấu xa, đã tìm thấy được ở ba cô bé một tình thương yêu kì lạ, và điều này đã thay đổi con người Gru.
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, “Despicable Me” - bộ phim hoạt hình 3D của Universal Pictures và Illumination Entertainment đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt phòng vé. Phần một với doanh thu 69 triệu USD đã thu về số tiền lên đến 500 triệu USD. Ba năm sau đó, phần hai của “Despicable Me” lập kỷ lục doanh thu với gần 1 tỉ USD toàn thế giới. Hiện tại, phần ba của sê-ri hoạt hình nổi tiếng này đang rục rịch tái ngộ khán giả.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-16 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM