Happy Xone

Đừng ăn trưa một mình, hãy để Happy Xone đồng hành cùng bạn, tin chúng tôi đi, cuộc sống sẽ không còn nhàm chán nữa!

Breakfast Xone

Bước vào Breakfast Xone là bước vào thành phố ánh sáng hiện đại, thành phố tương lai ngập tràn âm nhạc, đầy ắp những thông tin giải trí, nhộn nhịp các bảng xếp hạng âm nhạc danh tiếng và rộn ràng những cuộc chuyện trò cùng những ca sĩ, ban nhạc và những nhân vật mà chỉ cần nghe qua tên thôi thì rất nhiều người đã dấy lên lòng yêu mến về tài năng và phong cách của họ.

Drive Xone

Bạn nghe gì? Xem gì? Theo xu hướng và trào lưu gì? – DRIVE XONE 2015 đều có thể tám cùng bạn và giới thiệu đến bạn những gì mới nhất, hot nhất.

My Show

My Show – Âm nhạc thể hiện phong cách - Chương trình do Viettel và XoneFM phối hợp thực hiện

Hit Xone

Hit Xone là bảng xếp hạng âm nhạc những bài hát nước ngoài hay nhất!

VN20

VN20 là bảng xếp hạng âm nhạc những bài hát Việt Nam hay nhất!

DJ Xone

Biến chiều cuối tuần thành một bữa tiệc sôi động ngay thôi: Một giờ âm nhạc với những bản dance "nóng" nhất được "thiết kế" bởi những DJ tài năng từ khắp thế giới, thông tin nóng hổi, các sự kiện DJ đáng chú ý mà bạn không thể bỏ lỡ... cùng DJ Xone nhún nhày nào!

Friday Live Jam

Cùng hòa nhịp Friday Live Jam – talkshow vui nhộn vào mỗi thứ 6 - phát sóng lúc 17h đến 19h trên Xone Radio.

Top 40 Charts

Top 40 Charts chính là bảng xếp hạng 40 ca khúc Việt Nam và Quốc tế được bình chọn nhiều nhất trong tuần trên website của Xone Radio!

Request Xone

Khán giả sẽ được nghe những ca khúc do chính mình yêu cầu tại website của Xone Radio. Hãy gửi những bài hát bạn yêu thích ngay thôi nào!

Nite Xone

Nite Xone - những bài hát được sắp xếp theo chủ đề và mang nhiều tính chất tự sự, chia sẻ.

Xone Life

Một chương trình được Việt hóa hoàn toàn, Xone Life sẽ mang đến một không gian sống động trên sóng radio nhằm cung cấp những thông tin mới và những thông tin hữu ích về các lĩnh vực trong cuộc sống.

Asia Xone

Asia Xone sẽ mang đến các thính giả một lựa chọn âm nhạc mở rộng hơn, từ các nước châu Á trong khu vực.