Trong dịp lễ thiếu nhi sắp tới, Le Méridien Saigon đã tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị trong ngày Sunday Discovery Brunch dành cho các bé để bố mẹ có thể thưởng thức brunch một cách an tâm nhất. Tại Latitude 10, khu vực Kid’s Club, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều món ăn đa dạng. Bên cạnh đó, những trò chơi hấp dẫn như vẽ mặt, tô tranh, xem chú hề thổi bóng sẽ diễn ra tại lầu G dưới sự giám của những người giữ trẻ có kinh nghiệm.
 
 

Khu vực Kid’s Club dành cho các bé.

Sunday Discovery Brunch được xem là một cuộc hành trình khám phá ẩm thực của 3 nhà hàng tại khách sạn. Với công thức chế biến "bí mật" của bếp trưởng Frederic đến từ Pháp và đầu bếp Kuan Geo đến từ Malaysia, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm những nét đặc trưng riêng của các món ăn từ Đông sang Tây. Sunday Discovery Brunch có 2 sự lựa chọn cho bạn là Latest Recipe và Bamboo Chic. Ngoài ra, Sunday Discovery Brunch còn có Latitude 10 - thiên đường của bánh ngọt, cocktails và các loại tráng miệng dành cho cả gia đình.
 
 

Bạn có thể chọn cho mình brunch phù hợp để thưởng thức.
 

Thiên đường bánh ngọt Latitude 10.

Sunday Discovery Brunch sẽ bắt đầu vào lúc 12g và kết thúc vào lúc 16g ngày 4/6 tại Le Meridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP HCM.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : le.dang@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của xone radio trên App 

BY MyLe Dang 2017-05-31 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM