Từ ngày 06/01 đến 06/02/2017, các bạn ở Hà Nội có thể đến Ke Quán - 81B Xuân Diệu, Hà Nội để thưởng thức triễn lãm tranh Tết mang tên “Kê Ke”. Và tất nhiên con gà cũng chính là hình ảnh chính trong buổi triễn lãm này.
 
Hà Hoàng nói: “Từ đó thấy ngay được con gà đi sâu vào đời sống tinh thần và thể hiện ý nghĩa cuộc sống cũng như ước mong nhân gian thế nào! Nó cũng giản dị lại đại chúng! Nhưng hơn thế nữa nó đạt tầm ý nghĩa tượng trưng và triết lý nhân sinh không hề tầm thường là sự hạnh phúc, viên mãn, phong phú và cũng thể hiện sự mong muốn thực tế trong nhân gian như tên của bốn bức tranh nói lên điều đó.
 
Với Tôi, Gà là con vật màu sắc, điệu đà nhưng khỏe khoắn, dáng dấp khá đẹp, linh hoạt uyển chuyển và rất bắt mắt! Nó cũng là con vật có ánh mắt tinh tường và không thôi tìm kiếm. Hơn nữa với tiếng gáy, nó mang tới sự khởi đầu và điềm lành.
 
Năm tới Đinh Dậu 2017, thấy trong mình hào hứng quá! Tôi đã dành thời gian làm một bộ tranh Gà khá màu mè chơi Tết với những ý tưởng bất chợt đến khá thú vị trong khi làm tranh mà con Gà mang lại.”
 
Một số hình ảnh của buổi triễn lãm.
 
 
 
 

Buổi triễn lãm mang đậm dấu ấn của Việt Nam nhưng lại thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài.
 

 Vào cửa tự do
 Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-01-16 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM