Đã bao giờ bạn có nhu cầu khám phá và trò chuyện với chính mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn mong muốn được nhìn sâu hơn vào bên trong mình, hiểu thêm về con người tồn tại trong bản thân. Hay đơn giản, bạn muốn tìm hiểu về khái niệm mindfulness.
 
Vậy thì chuỗi workshop “Nhận diện tôi qua nghệ thuật” sẽ lả nơi bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về bản thân mình. Đến với workshop, các bạn sẽ được dẫn dắt trong một không gian an toàn qua các “căn phòng” thông nhau của ngôi nhà lớn – con người tôi, bằng các liệu pháp và chất liệu nghệ thuật đa dạng, đó là từ màu Acrylic, màu nước, thơ văn, viết thư cho đến vẽ than chì.
 
 
Khám phá bản thân mình thông qua những tác phẩm nghệ thuật
 

“Me, Myself & My timeline – Tôi, Bản Thân Tôi & Dòng Đời của tôi” sẽ là chủ đề đầu tiên để mình nhìn nhận lại dòng đời của bãn thân từ quá khứ tới hiện tại, rồi từ đó tái hiện lại qua tranh tự họa bằng màu Acrylic. Đến với chủ đề thứ 2, Acknowledge My Pains and Wound – Nhận diện những tổn thương trong tôi, sẽ giúp ta nhìn vào những tổn thương một cách không trốn tránh và sẵn sàng nhận diện nó, cùng đối thoại qua hình thức viết thư và sự trong trẻo của màu nước. Phần cuối cùng, A Diaglog With My Inner Critic – Trò chuyện với người phán xét trong tôi; bên trong mỗi người vẫn luôn tồn tại “một vị thẩm phán”, người hay phán xét người khác và phán xét chính tôi, và đây là dịp để bạn có  thể ngồi xuống, trò chuyện với vị thẩm phán bên trong mình, để cùng xem điều gì tạo nên mối quan hệ bên trong và bên ngoài của chính tôi; cuộc đối thoại này được dựa trên kịch ngắn và than chì.
 
Workshop “Nhận diện tôi qua nghệ thuật” sẽ được diễn ra từ 18:00 – 20:00 ngày 08 – 10/12/2017 tại Cái Tổ Nhỏ, 193/31 Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận.
 
Nguồn ảnh: Cái Tổ Nhỏ
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-12-05 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM