Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe nói về Origami - nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện bởi sự phức tạp của nó. Nếu bạn muốn trải nghiệm hoạt động mới mẻ này, đừng lo vì trong tháng chín này, Tired Icetea số 4 với chủ đề “ Thế giới từ một tờ giấy” sẽ giới thiệu đến các bạn diễn giả Hùng Cường - một trong số ít người trẻ theo đuổi Origami chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với 20 năm gắn bó cùng môn nghệ thuật này, Hùng Cường sẽ kể lại câu chuyện từ lúc bập bõm với những mẫu gấp giấy đầu tiên trong sách giáo khoa, quá trình tự tìm tòi và luyện tập đầy kiên trì, cho đến ngày quyết định chọn origami làm nghề nghiệp chính thức của mình. 

Đến nghe kể chuyện, các bạn sẽ không chỉ được nhìn thế giới Origami dưới một góc khác, đầy sôi động, đa dạng và luôn biến đổi. Không chỉ được trò chuyện cùng với nhau về bộ môn đòi hỏi sự tỉ mỉ, cận thận này, mà bạn còn có cơ hội tự tay mình trải nghiệm với một vài mẫu gấp giấy xinh xinh dưới sự hướng dẫn của khách mời. Và bạn sẽ mang về một món đồ chơi giấy mới lạ. Đây là một cơ hội không thể bỏ lỡ đối với những người yêu thích bộ môn Origami - nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản.
 
Sẽ không còn là những đường gấp khó nhằng hay phức tạp nữa vì đã có sự hướng dẫn nhiệt tình và những câu chuyện thú vị từ diễn giả khách mời của buổi workshop, bạn sẽ tìm được niềm cảm hứng mới mẻ trong bộ môn này.

Thông tin workshop:
Thời gian: 15:00, chủ Nhật ngày 10/9/2017
Địa điểm: tầng 4, Moonwork Coworking Space, tầng 4, số 34, ngõ 28B Điện Biên Phủ, Hà Nội
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-09-07 Position ( Digital Content )

Tags        What's On ,Chơi Gì

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM