Dàn nhạc đến từ Quận St. Paulin của thành phố Hamburg tổ chức chuỗi hòa nhạc “Urban String“ với mục đích kết nối nhạc cổ điển và các câu lạc bộ với nhau. Với chuỗi hòa nhạc mang tính thể nghiệm, dàn nhạc được công nhận rộng rãi trên thế giới này sẽ có tour lưu diễn tại Đông Nam Á bắt đầu từ tháng 1. Tại mỗi nước, chương trình sẽ được mở rộng bằng phần trình diễn của một DJ đến từ nước đó, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo cho từng đêm hòa nhạc.
 
Urban String DJ Conference là sự kiện khởi đầu tour diễn vào tháng Một tại Bangkok. Hà Nội cũng là một điểm dừng chân của chuyến lưu diễn Đông Nam Á và hòa nhạc này cũng chính là sự kiện đầu tiên của Viện Goethe Hà Nội chào đón năm mới sau Tết Nguyên Đán. Nghệ sỹ DJ Việt trẻ tuổi Lê Nam Khánh nghệ danh NK‘ sẽ cùng biểu diễn với Nhóm nhạc tại Hà Nội.
 
Ensemble Resonanz được thành lập từ năm 2002 tại Hamburg, năm 2014 trên nền móng của một công trình cũ, Dàn nhạc đã xây dựng lên một phòng hòa nhạc riêng lấy tên resonanzraum. Dàn dây này được tổ chức mang tính dân chủ, không có chỉ huy Dàn nhạc cố định mà thường xuyên mời đối tác nghệ thuật về hợp tác.
 
 

Nói về Lê Nam Khánh – anh là một nghệ sỹ trẻ tài năng đến từ Hà Nội, anh bắt đầu làm nhạc và đăng tải các tác phẩm của mình lên Soundcloud một năm trước đây. Nhạc của NK’ đã có tới hơn 100 nghìn lượt nghe chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Các tác phẩm của NK’ trải dài từ những bản nhạc điện tử sôi động cho đến những bản nhạc R&B buồn.
 
Thời gian: 20:00, Thứ hai 13/02/2017
Địa điểm: Rec Room, Tầng 20, Hanoi Creative City - Số 1 Lương Yên, Hà Nội.
 
Vào cửa tự do
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hồng Anh Trần 2017-02-09 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM