Các bạn trẻ yêu thích các hoạt động nghệ thuật chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với The Factory Contemporary Arts Center – một không gian nghệ thuật đương đại tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Nối tiếp thành công từ những sự kiện về nghệ thuật trước, ngày 13/9/2017 tại The Factory Contemporary Arts Center diễn ra hoạt động biểu diễn nghệ thuật, cụ thể là vở múa ‘Vùng Ẩn’ – biên đạo và biểu diễn bởi Đào Thuỵ Thuý Vân, Nguyễn Chung, Ngô Thanh Phương và Nguyễn Hữu Thuận; với âm nhạc của nghệ sĩ đa phương tiện Đào Tùng và ánh sáng của Dương Quốc Khoa. 

❝Thực tại hiện hữu ở đâu?
Tại thời khắc ta ngỡ ta đang thực sự được sống
Hay trong ảo tưởng? 
Liệu câu trả lời và việc tìm lại thực tại có cần thiết
Khi thực và ảo luôn hiện hữu song hành và chồng chéo?❞
‘Vùng Ẩn’ thuộc chuỗi sự kiện vệ tinh xoay quanh Triển lãm cá nhân của nghệ sĩ Ly Hoàng Ly. Sử dụng tác phẩm trung tâm của triển lãm - khối điêu khắc với quy mô lớn trên tinh thần nghệ thuật công cộng - ‘thuyền nhà thuyền’ - làm điểm bắt đầu cảm hứng cho cuộc đối thoại, ứng tác và sáng tạo của các biên đạo và nghệ sĩ múa, ‘Vùng Ẩn’ có thể được coi là một ví dụ, một gợi ý cho việc kết hợp của nghệ thuật đa phương tiện (cả về thẩm mỹ lẫn khái niệm), nhằm kết nối nghệ thuật cộng cộng với các ngành nghệ thuật sáng tạo khác (thị giác – cơ thể - múa – âm nhạc – âm thanh - ánh sáng).  (Lời giới thiệu từ chương trình)

Bạn có thể mua vé trực tiếp tại:
+ The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM)
+ Cửa hàng Thuỷ Design House (số 132-134 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Hoặc thanh toán qua chuyển khoản.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Helen Nguyễn 2017-09-07 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,What's On ,Chơi Gì

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM