Nằm trong chuyến lưu diễn thế giới bắt đầu tại Miami (Mỹ) từ 13/04/2017, “Memories Do not open” sẽ dừng chân tại Việt Nam vào giữa tháng 9 tới đây. Tại châu Á, Việt Nam là là điểm đến của một trong 5 nước được The Chainsmokers chọn dừng chân. Ngoài Việt Nam, tour diễn sẽ đi qua Hàn Quốc, Phillipines, Thái Lan và Singapore.
 

Người hâm mộ âm nhạc nói chung và đặc biệt là dòng nhạc EDM nói riêng đều mong chờ sự xuất hiện của bộ đôi này. The Chainsmokers là ban nhạc gồm 2 thành viên Alex Pall và Drew Taggart với tư cách là bộ đôi DJ ăn ý đến từ Mỹ. Tuy cả hai đã từng tạo nên bản hit Selfie nhưng mãi đến khi Closer Don’t Let Me Down ra mắt thì The Chainsmokers mới thực sự bùng nổ. Sự nổi tiếng của bộ đôi phù thủy hit-makers gắn liền với những bản thu mang nhiều ý nghĩa cho người nghe ở tông nhạc sôi động và truyền tải cảm xúc theo phong cách độc đáo.
Ngoài biến hóa nên các set nhạc tài tình, bộ đôi “Closer” còn kết hợp yếu tố hát vào màn trình diễn, tạo nên một sắc thái riêng giữa vô vàn các DJ hiện nay. Trong tour diễn “Memories... Do Not Open”, một trong hai thành viên - DJ Andrew - đã không ngại ngùng hát live. Nhờ sự hỗ trợ và cộng hưởng của ban nhạc, các bản hit quen thuộc như Closer, Don’t Let Me Down, Roses... luôn khiến khán giả nhún nhảy không ngừng.

 
 

“Memories... Do not open” cũng là album đầu tay của The Chainsmokers vào tháng 04/2017, cũng chính từ đây bộ đôi đã bắt tay vào thực hiện chuyến lưu diễn của mình. Tuy là album đầu tay nhưng “Memories… Do not open” là sản phẩm thứ 8 họ đã mang về với thành tựu đánh nhớ trong sự nghiệp của mình – được hiệp hội RIAA chứng nhận bạch kim. Đây không phải là lần đầu tiên The Chainsmokers gây tiếng vang với thành tích vượt trội, trước đó, hầu hết tất cả các tác phẩm của bộ đôi DJ đều được công nhận và trao thành tích. Trong đó, tác phẩm Closer cùng với Halsey và tác phẩm Don’t let me down của Daya đã được chứng nhận 7 lần bạch kim

 
 

Tour diễn The Chainsmokers – Memories Do not open được tổ chức vào ngày 14/09/2017 tại đường Trương Văn Bang, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Thông tin mua vé: Ticketbox
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App

BY Helen Nguyễn 2017-09-08 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM